Mắt thế nào thì nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em là Minh Tâm, hiện ở Ninh Bình. Mắt em vốn bị sụp mí trông rất xấu. Đã vậy, tầm nhìn của mắt cũng bị hạn chế. Vậy bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em có tiến hành cắt mí mắt được không và với mắt thế nào thì nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ạ? Em xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Tâm thân mến!

Với trường hợp mắt bị sụp mí như của bạn thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng được kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Bởi cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu cho trường hợp của bạn.

Mắt thế nào thì nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt? Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho tất cả những người có mắt 1 mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp muốn tạo mắt 2 mí, người có tuổi, có nhiều bọng mỡ mắt và da thừa…

Cắt mí mắt được đánh giá là thủ thuật nhỏ, chỉ bằng dụng cụ y khoa hiện đại cùng thao tác nhanh, chuẩn xác, các bác sĩ sẽ loại bỏ hiệu quả vùng da thừa và mỡ thừa mí mắt. Đặc biệt, trong kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp laser mới nhất để tránh gây tình trạng tổn thương hay sưng bầm sau khi thực hiện cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể an tâm kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện rất an toàn và không lo biến chứng.

Khác với phương pháp cắt mí mắt thông thường, cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như loại bỏ da chùng mỡ thừa hiệu quả, định hình lại nếp mí giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, mịn màng, hoàn toàn không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn đã có thể loại bỏ được hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh và sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng.

Để được tìm hiểu cụ thể về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt thế nào thì nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN