Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày?

0 comment

Nâng chân mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, những trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày để có được kết quả tốt nhất? Cùng đọc bài viết sau để biết thông tin chi tiết!

Các trường hợp nên phẫu thuật nâng chân mày

Theo bác sĩ Kobee Trần – Bác sĩ chuyên khoa mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hay: “Nâng chân mày là dịch vụ thẩm mỹ thường dành cho các chị em ngoài 40, khi mắt xuất hiện các dấu hiệu của sự lão hóa. Kỹ thuật nâng chân mày được chia ra làm nhiều trường hợp, ứng với từng tình trạng khác nhau của mỗi người” như sau:

  • Trường hợp 1: Mắt có da và mỡ thừa dư ít, chân mày hơi xệ thấp, Sụp mí mắt nhẹ.

trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày 3

 

  • Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ tiến hành nâng chân mày để làm mắt bớt chùng da, làm rõ nếp tự nhiên:

Gây tê nhẹ

Tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng.

Khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

  • Trường hợp 2: Mắt có da mỡ thừa dư nhiều kèm đuôi mắt cụp hơi buồn.

trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày 2

  • Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ cắt theo đường mí cũ loại bỏ da dư, đồng thời treo cao 2/ 3 phần trên chân mày phía ngoài để nâng đuôi mắt, giúp tạo hình lại nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ tự nhiên hơn.

  • Trường hợp 3: Mí mắt có nhiều da mỡ thừa, chân mày chảy xệ nhiều.

trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày 6

  • Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ nâng chân mày kết hợp phẫu thuật cắt mí để tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa, kết hợp treo chân mày nhằm giúp đôi mắt lấy lại nét đẹp thánh tú, tươi trẻ hơn.

✎ Lưu ý: Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, chị em nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn mức độ sụp của chân mày từ đó đưa ra quyết định cho bản thân.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những thương hiệu nâng chân mày uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để khách hàng Việt được trải nghiệm công nghệ nâng chân mày đỉnh cao Hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Nếu còn thắc mắc gì với những Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày?,  bạn nên sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới Tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN