Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Chữa sụp mí mắt có đau không bác sĩ ơi?

Chữa sụp mí mắt có đau không bác sĩ ơi?

chữa sụp mí mắt có đau không? 2

Trả lời:

Bích Huyền thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của Huyền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

112 Chữa sụp mí mắt có đau không?

Cũng như bạn Huyền, có rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi đều có chung tâm trạng lo lắng, phân vân về vấn đề chữa sụp mí mắt có đau không. Để giúp Huyền, cũng như các bạn khác hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin tái hiện lại các giai đoạn mà bất kỳ ai cũng sẽ trải khi thực hiện chữa sụp mí mắt trong nội dung dưới đây:

Giai đoạn 1: Trước khi tiến hành thực hiện chữa sụp mí mắt, bạn sẽ được sát trùng và “gây tê vô cảm” ngay tại vùng mắt. Chính vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện, bạn vẫn nhận biết được những gì bác sĩ đang thực hiện, nhưng hoàn toàn không hề cảm thấy một chút đau đớn nào.

chữa sụp mí mắt có đau không? 1

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê vô cảm

Giai đoạn 2: Sau khi tiến hành chữa sụp mí mắt, thuốc tê sẽ dần hết tác dụng. Lúc này bạn có thể có cảm giác hơi đau. Tuy nhiên, tất cả các bệnh nhân đều cho biết: mức độ đau khá nhẹ, có thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau để hạn chế vấn đề này.

►► Như vậy, có thể nói chữa sụp mí mắt không đau do bạn được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Đặc biệt, với dịch vụ chữa sụp mí, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khoa học từ khâu tư vấn, thăm khám đến kiểm tra y tế để đảm bảo mọi yêu cầu về sức khỏe phẫu thuật của Bộ Y tế hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa sự đau đớn.

Trên thực tế, lo lắng của bạn về chữa sụp mí mắt có đau không là hoàn toàn có cơ sở, vẫn có một số trường hợp bị đau bởi nhiều lí do khác nhau như:

– Cơ sở thực hiện không đảm bảo.

– Bác sỹ thiếu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm. Do đó, thao tác thực hiện không khéo léo khiến mắt bị xâm lấn nhiều.

Tùy vào cơ địa, mức độ chịu đau của từng người có tốt không. Với mỗi người thì khả năng chịu đựng sẽ khác nhau nên cảm giác đau cũng sẽ khác.

Do đó, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành chữa sụp mí mắt. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kỹ thuật thực hiện cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thực hiện thành công hay không. Ngày nay, với sự phát triển của y học, công nghệ, có rất nhiều phương pháp chữa sụp mí an toàn, đạt hiệu quả cao, ít gây đau đớn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám kỹ lưỡng để xác định cấp độ sụp mí và lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Đồng thời đưa ra các tư vấn cần thiết về những thắc mắc liên quan như: chữa sụp mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? Hay bao lâu thì hồi phục. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp khắc phục sụp mí tối ưu nhất:

Nhìn chung một quy trình chữa sụp mí mắt tại Kangnam sẽ bao gồm:

chữa sụp mí mắt có đau không?6

Quy trình chữa sụp mí mắt 

[1] Thăm khám tư vấn: Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tình trạng mắt, xác định độ sụp mí và đưa ra phương pháp phù hợp.

[2] Đo vẽ: Bác sĩ phác thảo vùng mí mắt mới

[3] Vệ sinh vùng cần điều trị và gây tê: Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê để bạn “không cảm thấy đau đớn” trong quá trình thực hiện.

[4] Tiến hành tiểu phẫu: Tùy từng trường hợp, Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện theo một kỹ thuật khác nhau

(+) Đối với trường hợp mắt bị sụp mí do lão hóa:

Trường hợp này, chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt để khắc phục mắt bị sụp mí cho khách hàng. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, chúng tôi sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa sau đó khâu đóng kín vết mổ tạo đường mí mới rõ ràng hơn. 1 ca cắt mí mắt chỉ kéo dài trong khoảng 40-45 phút.

(+) Đối với trường hợp mắt bị sụp mí do bẩm sinh:

Phương pháp chữa sụp mí này, chúng tôi thực hiện kỹ thuật rút ngắn cơ nâng mi trên, loại bỏ da thừa và nâng mí treo lên trán cố định. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín tạo đường mí mới rõ nét mà hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ hấu hiệu thẩm mỹ.

[5] Chăm sóc hậu phẫu: Bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để đạt được hiệu quả tốt nhất sau chữa sụp mí

Một số hình ảnh Trước và Sau khi chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

chữa sụp mí mắt có đau không? 5

Sụp mí do lão hóa, tuổi tác

Khách hàng chữa sụp mí bẩm sinh

>> Xem ngay: [Video] Cận cảnh kết quả chữa sụp mí mắt bẩm sinh <<

Hy vọng với những lời giải đáp trên đây, đã giúp bạn Huyền giải tỏa được các băn khoăn thắc mắc của mình về vấn đề chữa sụp mí mắt có đau không.

Nếu bạn Huyền còn bất kỳ băn khoăn gì, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Hoặc nhấp chuột để lại câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam