Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Góc nhìn chuyên gia

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Góc nhìn chuyên gia

Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Muốn biết cắt mí có ảnh hưởng gì không? Bạn cần hiểu và có một kiến thức nhất định về phương pháp này. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài phân tích chuyên môn như sau:

Với bất kỳ một khách hàng nào khi cắt mí, cũng sẽ trải qua một cuộc tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện, vùng da mí mắt cần được bóc tách để cắt bớt phần da thừa và lấy mỡ nếu có mỡ dư dưới da mí. Việc cắt da và bóc lấy mỡ cũng là một dạng xâm lấn, dù nhỏ nhưng vẫn cần được chú ý đặc biệt và thận trọng.

  • Xét về mặt lý thuyết

Trên lý thuyết, phần mí mắt nằm ôm sát ngay bên ngoài nhãn cầu và giác mạc nên khi các thao tác xử lý không khéo léo sẽ khiến cho cấu trúc mắt bị ảnh hưởng. Do đó, việc lo lắng cắt mí có ảnh hưởng gì không hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, chúng tôi cần nhắc lại “Cơ sở này chỉ mang tính lý thuyết”. Bởi khi kỹ thuật cắt mí không phức tạp, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ thẩm mỹ mắt thì hiếm xảy ra trường hợp biến chứng có hại.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? 4

Thao tác xử lý không khéo léo có thể khiến cho cấu trúc mắt bị ảnh hưởng

  • Xét trên thực tế

Bằng kinh nghiệm lâm sàng qua hàng ngàn ca cắt mí mắt đã được thực hiện, các bác sĩ có đủ kinh nghiệm để chỉ bóc tách da mí mắt và lấy mỡ thừa mí mắt chỉ qua một đường rạch nhỏ. Thực tế cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã cho thấy điều này:

[1] Không ảnh hưởng giác mạc, thị lực:

Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động dưới túi mắt, mi trên/mi dưới mà không hề ảnh hưởng tới bộ phân khác như giác mạc hay da mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

[2] Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tiếp thực hiện:

Toàn bộ quy trình được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện một cách tỷ mỉ, đảm bảo độ chính xác cao. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng giải pháp này.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? 7

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt khép kín tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế

[3] Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đáp ứng đủ yêu cầu:

Quá trình diễn ra cắt mí mắt được thực hiện tại phòng vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến vùng mắt của khách hàng.

>>> Sau nhiều năm, hiện chưa có ca cắt mí mắt nào thực hiện tại bệnh viện xảy ra tình huống biến chứng hay có ảnh hưởng xấu đến cấu trúc mắt, giác mạc, cũng như nhãn cầu. Thậm chí không xảy ra tình trạng suy giảm thị lực như nhiều người lo lắng. Cho nên vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không hoàn toàn không đáng lo ngại.

Gợi ý của chuyên gia về phương pháp cắt mí mắt an toàn mới nhất

Để có được kết quả cắt mí mắt tốt nhất, chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt tiên tiến nhất hiện nay sử dụng công nghệ Plasma thế hệ mới. Hiện tại, ở Việt Nam, kỹ thuật này đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sở dĩ đây là công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi nó có sự cải tiến vượt bậc hơn về mặt kỹ thuật nhờ ứng dụng đường cắt Plasma có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp nên quá trình phẫu thuật ít gây chảy máu, không gây đau đớn, vết mổ lành rất nhanh (chỉ mất khoảng 5-7 ngày).

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? 2

Cắt mí mắt Plasma là công nghệ mới nhất hiện nay mang lại mắt 2 mí đẹp sắc nét

Khách hàng có thể cảm nhận được toàn bộ quá trình thao tác của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn. Đây là một trong những bước tiến vượt bật của kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại tại Kangnam.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? 5

Mô phỏng quá trình cắt mí Plasma

Trường hợp khách hàng sau cắt mí mắt Plasma, quá trình hồi phục diễn ra chỉ sau 5 ngày, hoàn toàn không để lại bất kỳ biến chứng nào đáng lo ngại nào. Phương pháp được khách hàng đánh giá rất cao bởi mắt rất nhanh lành, mí mắt đều đẹp tự nhiên.

  • Khuyến cáo của chuyên gia:

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo, vẫn có một số trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt vì thực hiện tại một số cơ sở chui, kém chất lượng, chưa được cấp phép hoạt động cũng như bác sĩ không đúng chuyên môn.

Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không đều nằm ở tay nghề bác sĩ, môi trường phòng mổ vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Do đó, lời khuyên thiết thực nhất khi có nhu cầu cắt mí mắt là bạn phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ giỏi, chăm sóc vết mổ cẩn thận theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Kangnam - địa chỉ giúp khách hàng an tâm cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng theo mô hình chuyên sâu cắt mí mắt được chứng nhận từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

cắt mí mắt có ảnh hưởng sức khỏe khôngVideo hướng dẫn chăm sóc mắt sau cắt mí

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và được chứng nhận đạt thương hiệu chuyên sâu cắt mí mắt uy tín từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS). Với các bác sĩ chuyên khoa uy tín, có giấy phép hành nghề, quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối nên rất nhiều khách hàng đã thực sự tin tưởng.

Kiểm chứng kết quả khách hàng cắt mí mắt tại BVTM Kangnam

Hầu hết các khách hàng sau khi thực hiện cắt mí tại Kangnam đều hài lòng về kết quả mà mình nhận được. Cùng xem qua các video, hình ảnh dưới đây để thấy rõ điều đó! (Kết quả còn tùy thuộc cơ địa của mỗi người)

  • Video

Video tái khám sau cắt mí Plasma tại Kangnam

Kết quả khách hàng cắt mí Plasma sau 1 tháng


Feedback khách hàng sau khi CẮT MÍ MẮT Plasma tại Kangnam

  • Hình ảnh

Nếu còn thắc mắc nào khác về việc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6466 các bác sỹ sẽ có những tư vấn trực quan và cụ thể hơn cho bạn.