Trang chủ Các tin liên quan Mắt xếch là mắt như thế nào? Người mắt xếch phải làm sao?

Mắt xếch là mắt như thế nào? Người mắt xếch phải làm sao?

Bạn đã biết mắt xếch là mắt như thế nào?

Theo quan điểm mỹ học, mắt xếch là một trong những khuyết điểm lớn trên gương mặt, khiến gương mặt người sở hữu trở nên mất cân đối và không đáng tin cậy.
Theo đó, mắt xếch là dáng đuôi mắt bị chếch ngược lên phía trên gần chân mày, làm cho diện mạo trông sắc sảo, hung dữ.

mắt xếch-1

Sở hữu mắt xếch khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối

Mắt xếch nói lên điều gì?

Mắt xếch đẹp hay xấu?

Mỗi quốc gia, dân tộc sẽ có quan niệm thẩm mỹ riêng về cái đẹp. Trong mỹ quan của người Việt, một gương mặt đẹp phải có sự hài hòa, tương xứng giữa ngũ quan, do vậy mắt xếch được liệt kê vào một trong những khuyết điểm mắt xấu trên gương mặt.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch đặc biệt gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc và trang điểm.

Mắt xếch là người như thế nào?

mắt xếch-2

Mắt xếch xem tướng đoán tính cách vận mệnh tương lai

Mắt xếch là khuyết điểm dễ thấy ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, tỷ lệ phụ nữ sở hữu mắt xếch thường cao hơn nhiều so với nam giới, chính điều này khiến cho chị em luôn cảm thấy tự ti, ái ngại về ngoại hình của mình.

– Mắt xếch nam: Đàn ông mắt xếch là một nam tử hán, giỏi giang, nhưng bù lại trong gia đình lại là người có tính cách độc đoán, gia trưởng, thích chỉ huy người khác.

– Mắt xếch nữ: Tính cách của phụ nữ mắt xếch thường tỏ ra mạnh mẽ, có ý chí, nhưng thực ra lại lại rất dễ bị kích động, khó kiềm chế được cảm xúc của mình và hay gặp chuyện buồn trong tình duyên đôi lứa.

Giải pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

So với các phương pháp tự nhiên thì phẫu thuật chỉnh sửa mắt xếch được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá đem lại hiệu quả triệt để và nhanh chóng nhất.

mắt xếch-3

Tạo khóe mắt giúp giải quyết triệt để tình trạng mắt xếch

Đuôi mắt xếch ngược lên phía trên hoàn toàn có thể khắc phục bằng các kỹ thuật: Hạ đuôi mắt xếch kết hợp điều chỉnh góc mắt trong (ngoài) theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, tạo đôi mắt to tròn, đẹp cân đối vĩnh viễn.

+ Quy trình chỉnh hình mắt xếch tuân thủ tiêu chuẩn Hàn Quốc:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công phương pháp tạo khóe mắt trong (ngoài) giúp chỉnh sửa khuyết điểm mắt xếch hiệu quả.

Toàn bộ quy trình đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc với 5 bước như sau:

mắt xếch-4

Quy trình tạo khóe mắt tại Kangnam gồm 5 bước theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

• Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp chỉnh hình mắt xếch (tạo khóe mắt trong hoặc ngoài)

• Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ dáng mắt mới

• Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp bạ giảm thiểu mọi đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện

• Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt, chỉnh hình mắt xếch

• Bước 5: Tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Chỉnh hình mắt xếch đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối với gương mặt. Đặc biệt, kỹ thuật giấu sẹo của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ đảm bảo đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ, không để lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết nào.

+ Kết quả chỉnh hình mắt xếch tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các đơn vị thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, tất cả các ca thẩm mỹ mắt đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu, nhằm đem lại cho bạn kết quả như ý, bền đẹp theo thời gian.

mắt xếch-5

mắt xếch-6

Bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi vận mệnh nhờ vào sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Đừng ngần ngại liên hệ ngay tổng đài 1900 6466 để gặp bác sĩ tư vấn. Mọi thắc mắc của bạn về công nghệ tạo khóe mắt – chỉnh hình mắt xếch sẽ được giải đáp miễn phí.

Nguồn: http://catmimat.com/