Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Khoảng cách 2 mắt xa nhau thì phải làm thế nào?

Khoảng cách 2 mắt xa nhau thì phải làm thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hạnh, khoảng cách 2 mắt của tôi khá xa, khi nhìn vào tổng thể khuôn mặt, tôi thấy các nét không được hài hòa cho lắm. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, khoảng cách 2 mắt xa nhau thì phải làm thế nào không ạ? (Hạnh – Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc “khoảng cách 2 mắt xa nhau thì phải làm thế nào?” của bạn Hạnh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khoảng cách 2 mắt xa nhau thì phải làm thế nào? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi biểu hiện những cảm xúc vui, buồn rõ rệt nhất. Bất kỳ ai cũng muốn có đôi mắt to, tròn, đẹp long lanh nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu điều đó. Thay vào đó, mắt có thể mang những khuyết tất như quá nhỏ, hẹp, mắt bị sụp mí, hay thậm chí khoảng cách 2 mắt xa nhau như trường hợp của bạn Hạnh. Để khắc phục được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp như ý muốn, khắc phục hoàn toàn tình trạng khoảng cách 2 mắt xa nhau.

Khoảng cách 2 mắt quá xa nhau thì phải làm thế nào?1Khoảng cách 2 mắt xa nhau thì phải làm thế nào?

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được tiến hành trong vòng 30 phút. Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ khoảng 1-1,5 cm ở mí mắt dưới đồng thời loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa khoảng cách 2 mắt về khoảng cách chuẩn (3-3,6 cm) giúp mắt cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Khoảng cách 2 mắt quá xa nhau thì phải làm thế nào?2Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tạo khóe mắt là kỹ thuật có độ an toàn cao, được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng. Vì vậy, không gây ra bất kỳ khó chịu nào, không đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng…..

Khoảng cách 2 mắt quá xa nhau thì phải làm thế nào?3Bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt cho khách hàng tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật cắt khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… cùng với trang thiết bị máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Khoảng cách 2 mắt quá xa nhau thì phải làm thế nào?4Tạo khóe mắt – kỹ thuật khắc phục triệt để nhược điểm khoảng cách 2 mắt xa nhau

Nếu muốn hiểu thêm về cách khắc phục khoảng cách 2 mắt xa nhau bằng công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam