Con gái mắt xếch, mắt to là người như thế nào? Đôi mắt nói lên điều gì về bạn?

0 comment

Theo các chuyên gia nhân tướng học, thông qua đôi mắt bạn có thể phán đoán được tâm lý, tính cách, vận mệnh tương lai của một con người. Vậy bạn đã biết đôi mắt 1 mí có ý nghĩa gì, mắt 2 mí là gì, đôi mắt nhiều mí nói lên điều gì… chưa? Hãy cùng xem tướng mắt và giải mã những ẩn số thú vị đằng sau đôi mắt của bạn nhé!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng và cả đường tình duyên của bạn. Nhưng đoán biết tính cách, vận mệnh qua đôi mắt không phải là việc dễ dàng. Việc nhận dạng tướng mắt và chân mày kèm theo đòi hỏi người quan sát phải tinh tường và có hiểu biết về nhân tướng học. Vậy cùng xem đôi mắt đẹp nói lên điều gì về bạn? Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh?

I – Mí mắt nói lên điều gì về tính cách của bạn?

1. Mắt 1 mí nói lên điều gì?

Mắt 1 mí là đặc điểm nổi bật trên gương mặt của người sống nội tâm, kín đáo, ngại va chạm, không thích giao lưu, là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi.

Đôi mắt nói lên điều gì 1Mắt 1 mí tạo cảm giác khó gần 

  • Về tính cách: Người mắt 1 mí có tính bảo thủ, ngoan cố, không chịu khuất phục hay lắng nghe coi trọng ý kiến của người khác tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện.
  • Về công danh, sự nghiệp: Người mắt 1 mí có sự ổn định, vững chắc do tính tỉ mỉ, cận thận, chu đáo. Tuy nhiên, về đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, gian truân, không cẩn thận sẽ dẫn tới sự chia ly.

2. Mắt 2 mí nói lên điều gì?

Người có mắt 2 mí trong tướng số là người thông minh, lanh lợi, cá tính hào phóng nồng nhiệt, sống tình cảm, bảo dung, luôn thích giúp đỡ người khác.

con gái mắt to nói lên điều gìMắt 2 mí rõ nét, làm cho khuôn mặt có thần thái cuốn hút hơn

  • Công danh, sự nghiệp: Người mắt 2 mí có thần sắc khá tốt, nếu là con gái thì được nhiều người yêu mến, giúp đỡ trong cuộc sống. Còn con trai mắt 2 mí thì sự nghiệp thuận lợi trôi chảy, tài vận rất tốt, thân thể khỏe mạnh, có quý nhân phù trợ, chỉ cần nỗ lực là có thể thành công, tài vận của họ có thể xếp vào hạng trung trở lên.
  • Hôn nhân, hạnh phúc: Họ có cuộc sống an nhàn, đầm ấm con đàn cháu đống, về già cuộc sống an ổn thoải mái, nương tựa con cháu.

3. Bạn có biết, mắt 3 mí nói lên điều gì?

mắt 3 mí xem tướng Mắt 3 mí khiến cho khuôn mặt có vẻ lờ đờ, mệt mỏi

  • Tính cách: Người có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài lại có nhiều mí thường rất kiêu ngạo, việc gì cũng muốn tốc chiến tốc thắng. Khi họ tỏ ra quyết đoán, điềm tĩnh xử lý mọi việc thì phần lớn là do họ đã suy nghĩ rất cẩn thận mới hành động
  • Hôn nhân, hạnh phúc: Trên con đường nhân duyên của mình, bạn sẽ phải đối mặt với việc cảm thấy bất lực và cực kì khó khăn khi muốn ai đó yêu mình thật lòng. Nhân duyên của bạn trắc trở và nhiều chông gai.

( Xem thêm: Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh)

II – Khóe mắt của bạn thể hiện điều gì?

khóe mắt sâu Khóe mắt của bạn nói lên điều gì?

1. Người khóe mắt sâu là như thế nào?

Những cô nàng có đuôi mắt hướng xuống sống nội tâm, hay bị kích động, không thích tranh giành, bon chen, nhưng không đồng nghĩa với không có tinh thần cầu tiến. Trong tình yêu, họ là người dịu dàng, biết lắng nghe và biết chăm sóc, tuy nhiên tình cảm cũng dễ bị ngoại cảnh làm lung lay, thay đổi.

2. Khóe mắt hếch lên trên

Khóe mắt hếch lên trên chứng tỏ đây là những người có đầu óc nhanh nhẹn, sáng suốt và vô cùng thông minh. Khi đứng trước 1 sự việc nào đó, họ có thể giải quyết êm gọn và vô cùng khôn khéo, tuy nhiên họ lại luôn cao ngạo, tự kiêu và nghĩ mình xuất chúng hơn người khác.

4. Khóe mắt nhỏ: Đôi mắt nói gì về bạn?

Những người có đôi mắt nhỏ và sâu thường ít tham vọng, đường sự nghiệp cũng khá dễ dàng thuận lợi, nhưng thường là người lạc hậu, bởi vậy dù có cố gắng nỗ lực thì tài vận cũng khó như ý, chỉ có thể ở mức độ trung bình.

III. Hình dáng đôi mắt nói gì lên điều gì?

1. Mắt to

xem tướng đôi mắt buồnĐôi mắt to tròn đáng yêu

Mắt to là người có khả năng quan sát rất tinh tường, ham học hỏi, là người sống nhiệt tình và thích phiêu lưu. Tuy nhiên, họ lại rất dễ thay đổi, dễ chán. Đôi mắt to thể hiện sự tinh nhanh, sống động, nhưng trong tình yêu, đây lại là những người đa tình, thường không chung thủy.

2. Mắt ti hí

mắt 1 mí nói lên điều gìMắt ti hí làm khuôn mặt có vẻ gian manh

Ca dao có câu: “Những phuờng ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời”. Theo đó, trong tướng học, mắt ti hí là người gian vặt, sống không thật hay có tính lừa lọc, sống ích kỷ, gian manh bị mọi người xa lánh. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đôi lứa gặp nhiều gian truân, lục đục, bất hòa.

3. Đôi mắt nhỏ nói lên điều gì?

mắt một mí có ý nghĩa gì Những người mắt nhỏ thường ngại va chạm, khó đoán cảm xúc

Người sở hữu mắt nhỏ thường sống kín đáo, trận trọng, ngại va chạm, rất khó có thể đoán được cảm xúc của những người này. Người có mắt nhỏ tính tình bảo thủ, thường không hay coi trọng ý kiến của người khác.

4. Người có đôi mắt xếch thì sao?

con gái mắt xếch Mắt xếch tạo cảm giác dữ dằn nhưng người mắt xếch lại giàu tình cảm

 Phụ nữ mắt xếch thường giàu tình cảm, dễ bị kích động, và sẽ là một diễn viên tài năng nếu họ theo chuyên ngành điện ảnh bởi khả năng vào vai rất tự nhiên. Họ gợi cảm và dễ đạt được khoái cảm khi “yêu”.

Tuy nhiên, phụ nữ mắt xếch thường tạo cảm giác khó gần và tính cách của họ là những người khó kiềm chế cảm xúc nên thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm.

( Xem thêm: Vậy mắt xếch phải làm sao để khắc phục?)

5. Đôi mắt sâu có ý nghĩa gì?

mắt sâu là gìĐôi mắt sâu cuốn hút mang mệnh phú quý

Đây là dáng mắt của người mang mệnh phú quý. Nếu đôi mắt này đi kèm với ánh nhìn linh hoạt, tươi sáng thì chứng tỏ là người có số giàu sang, lại có năng lực lãnh đạo. Dù đi đến bất cứ nơi đâu cũng được mọi người yêu mến!

6. Đôi mắt ướt nói lên điều gì?

hình dáng đôi mắt nói lên điều gìĐôi mắt long lanh thường u sầu, đượm buồn

Đôi mắt ướt thường long lanh hơn và khiến bạn có cảm giác đôi mắt lúc nào cũng chan chứa nước. Người mắt ướt thường là người u sầu, đôi mắt luôn đượm buồn.

Làm đẹp luôn là nhu cầu rất hoàn toàn chính đáng của con người. Đặc biệt, việc chỉnh sửa những khuyết điểm ở đôi mắt giúp chúng ta trở nên tự tin, yêu đời góp phần gia tăng giá trị chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, ngày nay, càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ làm đẹp như cắt mí mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to không chỉ với mục đích cải thiện thẩm mỹ thay đổi diện mạo mà còn mong muốn cải thiện vận mệnh tướng số.

[1] Bấm mí Hàn Quốc: Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…

phụ nữ mắt to mắt nhỏcon trai có đuôi mắt dàiBấm mí Hàn Quốc biến hóa mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn sau 15 phút

Video con gái mắt xếch nói lên điều gìVIDEO Khách hàng truwos và sau khi bấm mí multi Point tại Kangnam

( ➦ Xem thêm review nhấn mí ở đâu đep: https://thammymat.com.vn/dia-chi-nhan-mi-o-dau-dep-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh/ )

[2] Cắt mí mắt Hàn Quốc Plasma: Phương pháp phù hợp với những người gặp phải khuyết điểm như mắt một mí, mí mắt không đều, mắt bị sụp mí kèm theo da chùng, da thừa…Công nghệ cắt mí mắt hiện đại mang lại hiệu quả “kép” loại bỏ triệt để da chùng, da thừa đồng thời tạo nếp mí mới mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng ngời sức sống.

Video con gái mắt to nói lên ddieuf giVIDEO Hình ảnh trước và sau của khách hàng sau khi cắt mí Plasma tại Kangnam

( Xem thêm chi phí cắt mí giá ở Kangnam TẠI ĐÂY

[3] Thẩm mỹ mắt to:

Thẩm mỹ mắt to là sự tổng hợp nhiều kỹ thuật tiên tiến như lấy mỡ, tạo mắt 2 mí (cắt mí, bấm mí), chỉnh hình sụp mí bẩm sinh mang lại cho người dùng đôi mắt to tròn đẹp toàn diện.

Các công nghệ thẩm mỹ mắt trên được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, sau khi về Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế rất thành công. Đôi mắt nói lên điều gì? Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Mọi sự quan tâm tới các công nghệ trên, bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con gái mắt xếch, mắt to là người như thế nào? Đôi mắt nói lên điều gì về bạn? trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN