Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Kết quả sau bấm mí Dove Eyes tại Kangnam: Tổng hợp Video, hình ảnh

Kết quả sau bấm mí Dove Eyes tại Kangnam: Tổng hợp Video, hình ảnh

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không chỉ có hiệu quả đối với những đôi mắt 1 mí mà còn có khả năng khắc phục các khuyết điểm khác của mí mắt như sụp mí, mí lót, mí mắt không đều, không rõ mí. Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng sau bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều hài lòng với kết quả mí mắt đều cân xứng, đẹp tự nhiên như ý!

Tổng hợp video livestream khách hàng bấm mí Dove Eyes tại Kangnam

hotVIDEO CẬN CẢNH quá trình bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam

Chị H.A (Hồ Chí Minh): Chị có đôi mắt dài , độ mở của mắt hẹp và hoàn toàn không có nếp mí thứ 2. Bác sỹ sẽ luồn chỉ từ da mí đến sụn cơ nâng mi để kết quả giữ được bền lâu. Một ca bấm mí Dove Eyes chỉ diễn ra từ 5 – 10 phút, ngay sau đó bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí  như mong muốn. Bạn có thể thấy đường lằn mí của chị H.A rất rõ ràng và hầu như không sưng. Về tổng thể khuôn mặt cũng có sự thay đổi nhờ có điểm nhấn ở đôi mắt.

hotView cận cảnh nếp mí đẹp không tì vết ngay trên bàn phẫu thuật

Bạn Trang (Phan Thiết): Mắt to, góc mắt rộng nhưng hoàn toàn không có nếp mí nên tạo cảm giác mắt nhỏ, kém xinh. Sau bấm mí Dove Eyes thì đôi mắt của Trang to hơn hẳn. Nếp mí đều, cong mềm mại từ góc mắt trong kéo đến đuôi mắt giúp bạn ấy hoàn thiện vẻ đẹp của mình hơn.

hotSự kết hợp hoàn hảo giữa bấm mí Dove Eyes + nâng mũi Sline 3D + Độn cằm 

Chị K.A (Cần Thơ): Mắt của chị K.A có nhiều mí lót, góc mắt có nếp rẻ quạt khiến đôi mắt không thể mở to và linh động. Bác sỹ đã thực hiện bấm mí Dove Eyes, phần đầu đường lằn mí từ góc mắt trong được nâng cao hơn một chút để kéo căng nếp rẻ quạt, tạo độ to cho đôi mắt. Phần đuôi nhấc cao để cân xứng với toàn thể khuôn mặt. Bạn có thể thấy sự thay đổi hoàn toàn của đôi mắt sau khi bấm mí.

Tổng hợp hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí Dove Eyes thành công

  nhấn mí dove eyes

  Chị Kiều Linh (Hải Dương): Mắt tôi là mắt 2 mí nhưng đường lằn mí tương đối nhỏ và không rõ ràng. Nó hoàn toàn không phù hợp với tổng thể khuôn mặt của tôi. Bác sỹ nói mí tôi mỏng, ít da chùng nên thực hiện bấm mí Dove Eyes. Tôi đã thử và đã thành công. Tôi hài lòng với nếp mí mới này.

  bam mi 3

  Chị Mỹ Dung (Phú Thọ): Tôi bị sụp mí bẩm sinh nhẹ, trước đây lúc nào nhìn tôi cũng u buồn, thiếu sức sống, khó gây cảm tình với người đối diện. Lên Hà Nội đi học, tôi quyết định tích kiệm tiền để cải thiện bản thân. Qua tìm hiểu tôi thấy Kangnam là địa chỉ có nhiều người thực hiện tạo hình mắt 2 mí thành công, chi phí cũng hợp lý nên tôi quyết định làm đẹp tại đây. Bạn thấy đó, mắt tôi đã hoàn toàn thay đổi.

  bam mi 10

  Chị Tuyết Nhung (Hà Nam): Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt tôi. Sau khi tìm hiểu, tôi đã đến Kangnam thăm khám. Bác sỹ khuyên tôi nên thực hiện bấm mí Dove Eyes vì nếp mí mỏng và tôi còn trẻ. Bạn thấy đó, nếp mí mới rất đẹp. Tôi hài lòng với kết quả này.

  bam mi 4

  Lê Hóa (Hà Nội): Là con trai khi đi làm thẩm mỹ, tôi cảm thấy rất ngại. Nhưng để thay đổi bản thân tôi vẫn quyết định đi nhấn mí mắt. Khi nhìn kết quả ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu tôi biết tôi đã làm đúng.

  Tham khảo thêm: Những câu chuyện khách hàng bấm mí thực tế tại Kangnam

  Để được tư vấn về tình trạng của mình, quý khách hãy gọi ngay tới số 19006466, hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám miễn phí và đưa ra lời khuyên cụ thể cho bạn.

  Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm