Cắt mí mắt bị hỏng – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

0 comment

Mí mắt sụp, không đều, mắt bị trợn,… là những sự cố cắt mí mắt bị hỏng phổ biến hiện nay. Vậy cắt mí mắt bị hỏng do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng lắng nghe chia sẻ chi tiết của chuyên gia để giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề này.

Giải đáp về thực trạng cắt mí mắt bị hỏng hiện nay, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Bác sĩ chuyên khoa mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ:

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cắt mí mắt bị hỏng. Đa số là do khách hàng lựa chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ tay nghề yếu kém dẫn đến sai sót về mặt kỹ thuật, cơ sở vật chất không đảm bảo,… Ngoài ra, cắt mí mắt bị hỏng cũng có thể do quá trình chăm sóc hậu phẫu không tốt, hoặc cơ địa của khách hàng dữ dễ dẫn đến biến chứng. Dù do bất cứ nguyên nhân nào, cắt mí bị hỏng cần được khắc phục kịp thời, để không xảy ra hậu quả nghiêm trọng, đáng tiếc khác.

cắt mí mắt bị hỏng 5

Bác sĩ Kobee Trần – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cắt mí mắt bị hỏng do đâu? Nguyên nhân và cách khắc phục

Có rất nhiều biến chứng do cắt mí bị hỏng gây ra, tùy từng trường hợp sẽ có nguyên nhân và cách khắc phục khác nhau như sau:

1/ Cắt mí bị hỏng khiến: Mí mắt không đều do đâu?

Đây là trường hợp cắt mí mắt bị hỏng khá phổ biến mà khách hàng hay gặp phải với tình trạng một bên mí mắt bị xếch, một bên bị trợn.

  • Nguyên nhân: Do tay nghề bác sĩ kém

+ Trong quá trình tiến hành cắt mí, bác sĩ cắt đi quá nhiều da làm tổn thương cơ nâng mi mắt

+ Do vết mổ thiếu sự khéo léo làm vết thương để lại sẹo gây co kéo mi mắt.

  • Cách khắc phục:

Trong trường hợp này, các bác sĩ Kangnam sẽ tiến hành ghép da bổ sung. Cách này, sẽ bù đắp phần da đã bị lấy đi trước đó, giúp phục hồi cơ nâng mi, khắc phục tình trạng co kéo mi mắt.

cắt mí mắt bị hỏng 4

Trước: Cắt mí mắt bị hỏng nên 1 bên mí mắt bị trợn và 1 bên không rõ mí – Sau: mắt 2 mí đều đẹp sau 1 tháng cắt mí mắt lại tại Kangnam

2/ Cắt mí mắt hỏng làm sụp mí mắt

  • Nguyên nhân: Các thao tác của bác sĩ chưa loại bỏ được hết vùng da mí mắt bị chùng, bị thừa.
  • Cách khắc phục:

Chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt như bình thường giúp bạn loại bỏ triệt để da chùng, thừa, để sở hữu đôi mắt 2 mí to, rõ rang.

cắt mí mắt bị hỏng 3

Trước: Mắt phải bị sụp mí nhẹ do trước đó bác sĩ chưa cắt hết da dư – Sau: mí mắt được cắt lại, mí đều, rõ ràng

➥ Xem chi tiết: Cách chữa sụp mí mắt tại Kangnam

3/ Trường hợp sau cắt mí  mắt bị trợn

  • Nguyên nhân:

Hầu hết các trường hợp mắt trợn sau cắt mí là do khi thực hiện bác sĩ áp dụng kỹ thuật mổ bên trong mắt. Khi vết thương hồi phục sẽ để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống, không khít được hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ rõ dẫn đến mắt bị trợn.

  • Cách khắc phục:

Trong trường hợp này, các bác sĩ Kangnam chúng tôi sẽ tiến hành cấy ghép da bổ sung được lấy từ mô tự thân cực kỳ an toàn, hiệu quả.

cắt mí mắt bị hỏng 2

Trước: Mắt khách hàng bị trợn, không nhắm lại được – Sau: Mắt hoàn toàn ổn định nhờ được cấy ghép da bổ sung

4/ Mắt lộ sẹo

  • Nguyên nhân:

+ Do kỹ thuật của bác sĩ chưa tốt

+ Sử dụng chỉ thẩm mỹ kém chất lượng

+ Do cơ địa của khách hàng

  • Cách khắc phục:

Chúng tôi sẽ loại bỏ mô da, khắc phục vết sẹo của bạn, đồng thời hình thành nếp mí như mong muốn. Bên cạnh đó, chỉ định bạn sử dụng thêm một số loại thuốc bôi giúp mờ sẹo hiệu quả.

cắt mí mắt bị hỏng 1

Vết sẹo đã mờ đi, hầu như không nhìn rõ sau khi được các bác sĩ Kangnam khắc phục

✪ Lưu ý:

❖ Sau khi phẫu thuật khắc phục cắt mí mắt bị hỏng, vùng mắt của bạn có thể bị sưng bầm nhẹ (tùy thuộc vào cơ địa của từng người). Điều này là hoàn toàn bình thường, sau khoảng 5-7 ngày mắt bạn sẽ hết sưng.

cắt mí mắt bị hỏng 7

5-7 ngày sau cắt mí mắt, mắt bạn sẽ hết sưng và dần đẹp tự nhiên

❖ Trước mỗi ca phẫu thuật cắt mí mắt, chúng tôi thường trao đổi kỹ mọi vấn đề với khách hàng để loại bỏ tuyệt đối các biến chứng có thể xảy ra. Đây là lý do, tại Kangnam chưa từng xảy ra bất kỳ một ca cắt mí mắt nào bị hỏng, 100% khách hàng đều nói họ hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

cắt mí mắt bị hỏng 6

Bác sĩ thăm khám, trao đổi kỹ với khách hàng để loại bỏ mọi biến chứng xảy ra

Gọi ngay 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nếu bạn đang gặp các vấn đề về mắt cần khắc phục. Đừng để cắt mí mắt bị hỏng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt bị hỏng – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN