Thế nào là đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng?

0 comment

Có người nói rằng, đôi mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi con người. Cũng chính vì vậy, với phụ nữ, đôi mắt luôn là “vũ khí” chiếm trọn ánh nhìn và cảm tình của người đối diện. Nhưng thế nào là 1 đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Thế nào là đôi mắt đẹp1

Thế nào là đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo theo tỉ lệ vàng?

Thế nào là đôi mắt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng?

Có thể nói rằng, đôi mắt là 1 trong những chuẩn mực quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ, bởi đôi mắt không chỉ tạo nên những nét đẹp mà còn nói lên tính cách, cảm xúc của mỗi con người. Quan niệm về đôi mắt đẹp là đôi mắt như thế nào cũng thay đổi theo từng thời, theo từng thế hệ. Trước kia, 1 người phụ nữ đẹp là phải có “đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu”, còn ngày nay, với người phụ nữ hiện đại, 1 đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng sẽ có những chuẩn mực rõ ràng như sau:

✿ Hài hòa với khuôn mặt theo tỉ lệ “vàng”:

Tiêu chuẩn đầu tiên là sự hài hòa với tổng thể gương mặt. Thông thường người ta dựa trên tỷ lệ vàng để đánh giá.

Thế nào là đôi mắt đẹp2

Tiêu chí đánh giá mắt đẹp tỉ lệ vàng theo sự phác họa phân chia chuẩn

  • Chúng ta có thể chia khuôn mặt làm 5 phần theo chiều dọc. Đôi mắt được xem là hài hòa với khuôn mặt khi: chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 khuôn mặt; khoảng cách giữa hai mắt với nhau cũng bằng 1/5 khuôn mặt và bằng độ rộng của cánh mũi.
  • Về chiều ngang: khuôn mặt được chia làm 3 phần và đôi mắt sẽ nằm ở phần giữa với tỉ lệ 1/3
  • Đối với phụ nữ, đôi mắt sẽ đẹp hơn khi kết hợp với đôi hàng mi cong, dài và cặp chân mày thanh tú.

✿ Hai mí rõ ràng:

Thế nào là đôi mắt đẹp3

Mắt 2 mí rõ ràng giúp tạo chiều sâu hút hồn 

Mí mắt là 1 trong những điểm quan trọng nhất tạo ra vẻ đẹp của đôi mắt. Đôi mắt có phần nếp gấp (mắt 2 mí) tạo ra chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi con người.

✿ Đôi mắt to tròn, sáng long lanh:

Thế nào là đôi mắt đẹp4

Đôi mặt đẹp tự nhiên phải là đôi mắt to, tròn long lanh thể hiện tâm hồn của chủ nhân

Những người có đôi mắt to, tròn, long lanh sẽ dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Con gái có đôi mắt to tròn sẽ thể hiện sự gần gũi, dễ thương. Đôi mắt đẹp lại còn phụ thuộc vào độ long lanh thể hiện được tâm hồn của chủ nhân nữa.

Đôi mắt của bạn đã đẹp theo chuẩn tỉ lệ vàng chưa?

Đôi mắt đẹp tự nhiên, toàn diện theo tỉ lệ vàng là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn ấy, nhất là đối với những người có đôi mắt híp, 1 mí, góc mắt nhỏ hẹp hay bị xếch…Vậy làm thế nào để có đôi mắt đẹp tự nhiên là câu hỏi của không ít người.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ và sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc, đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên chẳng phải là điều quá khó khăn.

Thế nào là đôi mắt đẹp5

Quy trình phẫu thuật mắt to bằng cách cắt mí và mở rông khóe mắt 

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp, góc mắt ngoài xếch lên trên, chiều dài của đuôi mắt ngắn, dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mí mắt sụp xuống…

-Nhờ vào bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, cùng những thao tác đạt chuẩn và chính xác tới từng milimet của các bác sĩ sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, có chiều sâu, cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Bạn có thể thấy được hiệu quả thay đổi dưới đây sau khi phẫu thuật mắt đẹp:

Thế nào là đôi mắt đẹp6

Thế nào là đôi mắt đẹp7

Để tìm hiểu chi tiết về thê nào là đôi mắt đẹp tự nhiên này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thế nào là đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng? trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN