Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng?

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu chào bác sĩ, cháu đang quan tâm tới dịch vụ bấm mí mắt tại trung tâm mình. Bác sĩ cho cháu hỏi: bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng? Và thực hiện xong có phải nghỉ dưỡng không ạ? Vì nhà cháu ở xa nên muốn biết để thu xếp thời gian. Rất mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu xin cảm ơn. (Bích Thủy – Yên Bái).

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bạn Thủy thân mến!

Không chỉ riêng bạn Thủy, rất nhiều bạn đọc có câu hỏi tương tự đã gửi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng?788

Bấm mí mắt là dịch vụ tạo mắt 2 mí được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch, đạt tính an toàn cao. Đây là thủ thuật đơn giản không can thiệp sâu vào các tổ chức mô da nên không gây đau đớn, không để lại sẹo và không làm tổn thương tới cơ nâng mi hay giác mạc.  

Với phương pháp bấm mí mắt, sau khi thực hiện xong, bạn có thể quay trở về với cuộc sống thường ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Trong thời gian này, mắt của bạn sẽ có cảm giác sưng nề nhẹ khoảng 2-3 ngày tùy theo cơ địa của từng người. Vì vậy, bạn cần tích cực chườm đá liên tục, hiện tượng này sẽ biến mất hoàn toàn. Sau khoảng 5-7 ngày, nếp mí sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng?677

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng?6777

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng?888

Chỉ sau 5-7 ngày bạn đã sở hữu nếp mí đều đẹp ưng ý

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí đó là Bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes với kỹ thuật và hiệu quả khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm:

 + Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường:

Phương pháp bấm mí mắt thông thường khá đơn giản, chúng tôi chỉ áp dụng  thủ thuật nhỏ tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để khi mở mắt người dùng sẽ có được đôi mắt hai mí đều đẹp rõ ràng. Hiệu quả của phương pháp này ổn định lâu dài trong nhiều năm.

+ Với phương pháp bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes:

Đây là công nghệ bấm mí mắt mới nhất với sự cải tiến khá thành công về kỹ thuật và hiệu quả mang lại. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ sẽ luồn chỉ xuống qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí mới.  Do sụn mi vốn là phần mô vững chắc, không bị chùng dão hay lão hoá theo thời gian vì vậy giữ được kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, mí mắt không bị bung và tuột ra trong suốt quá trình sau này.

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng?  Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, tốt nhất, bạn nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể liên hệ với tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc. 

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp như y!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam