Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không?

0 comment

Bác sĩ ơi, em bị mí mắt không đều, mắt bên phải không có mí nhưng mắt bên trái lại rất nhiều nếp gấp mí nên trông bé và mất cân đối lắm ạ. Bác sĩ cho em hỏi, mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không? Em cảm ơn! ( bichhatran….@gmail.com).

Trả lời:

Chào bạn Bích Hà!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm viện Kangnam. Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không?  Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không?77

Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không?

Trường hợp mắt 2 mí không đều của bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa dễ dàng với kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến áp dụng trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai hoặc mí mắt hai bên to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối, mí mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn… Công nghệ tạo mắt 2 mí này được chúng tôi đánh giá cao bởi phương pháp không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, chế độ chăm sóc đơn giản.

Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không?788

Bấm mí mắt là dịch vụ tạo mắt 2 mí được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng

Hiện nay, chúng tôi có đưa vào ứng dụng thực tế khá thành công 2 phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc đó là:

+ Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường:

Tùy trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và tổng thể khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp sao cho cân đều và hài hòa với khuôn mặt của bạn nhất. Sau khi đã đo vẽ cung bấm mí bằng dụng cụ chuyên dụng, trong vòng 15-20 phút, chúng tôi sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông cân đối, kết quả đạt được sẽ ổn định lâu dài.

+ Phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes:

Đây là phương pháp bấm mí mắt mới nhất của Hàn Quốc mà chúng tôi đưa vào áp dụng. Phương pháp tạo mắt 2 mí này có sự khác biệt về kỹ thuật thực hiện cũng như hiệu quả mang lại cho người dùng. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ tạo sự liên kết cố định giữa da mí và sụn mi để khi mở mắt ra, sẽ tạo ra nếp mí mới to, nét đều đẹp hai bên, khắc phục triệt để mắt 2 mí không đều cho bạn. Do sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa như các cơ, vì vậy tạo hiệu quả vĩnh viễn.

Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không?7778

Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không?78

Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không?888

Bấm mí mắt là kỹ thuật chỉnh sửa mắt 2 mí không đều rất hiệu quả

Sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trong khoảng 3 – 5 ngày, mí mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện tái khám để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

1334Bạn có thể xem thêm quy trình bấm mí tại đây:

 

Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không? Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, tốt nhất, bạn nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Hoặc bạn có thể gọi qua tổng đài 19006466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí đều đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt 2 mí không đều nhau có thể chỉnh sửa được không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN