Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Hot: Dàn chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018 dần lộ diện

Hot: Dàn chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018 dần lộ diện

Chuyên gia phẫu thuật hành trình lột xác 2018Chuyên gia phẫu thuật hành trình lột xác 2018

Hành trình lột xác mùa 3 năm 2018 đã chính thức được khởi động. Năm nay các thí sinh may mắn sẽ tiếp tục được “Lột xác” về ngoại hình bởi các chuyên gia nổi tiếng, các bác sĩ thẩm mỹ giỏi cả trong và ngoài nước.

I – Ban cố vấn phẫu thuật hành trình lột xác 2018

Đội ngũ chuyên gia cố vấn ấn tượng của Hành trình lột xác 2018 bao gồm 3 cái tên nổi tiếng được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tin tưởng, lựa chọn tham gia vào quá trình “lột xác” của mỗi thí sinh bao gồm:

1. Tiến sĩ Kang Kyuong Jin – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ hàn quốc

bác sỹ phẫu thuật hành trình lột xác mùa 3

Tiến sĩ Kang Kyuong Jin – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ hàn quốc

Thông tin:

 • 32 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ
 • Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)
 • Sáng lập trường Cao đẳng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Giám đốc khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptish Memorial Wallace

Một lần nữa trở lại với vai trò là chuyên gia cố vấn cho các bác sĩ thẩm mỹ hành trình lột xác 2018, Tiến sĩ Kang Kyuong Jin chia sẻ:

“Qua 2 mùa đầu của Hành trình lột xác, tôi cảm thấy rất vui vì đã có thể đóng góp một phần nào đó giúp đỡ các bạn trẻ thoát khỏi những rào cản, tự ti về ngoại hình để tự tin thể hiện bản thân, theo đuổi đam mê của mình. Năm nay, thật may mắn tôi lại được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mời quay trở lại làm cố vấn một lần nữa. Chắc chắn, tôi sẽ cống hiến hết các kỹ năng và kiến thức của mình để giúp thí sinh có được diện mạo hoàn hảo nhất.

2. Giáo sư Robert Peterson – Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng

bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc kangnamGiáo sư Robert Peterson – Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng

Thông tin:

 • >30 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ
 • Giám đốc – Viện thẩm mỹ Athena, Hawaii, Hoa Kỳ
 • Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ
 • Thành viên Hội đồng Y khoa, Texas, Hoa Kỳ

Hành trình lột xác 2018 không chỉ dừng lại ở việc thay đổi về khuôn mặt như hai mùa trước. Năm nay, Bệnh viện Kangnam còn chú trọng đến việc giúp thí sinh “lột xác” toàn diện ở cả vóc dáng và phong thái với sự cố vấn của chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ vóc dáng tại Hoa Kỳ – Giáo sư Robert Peterson.

3. Ths. Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng kangnamThs. Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông tin:

 • >20 năm kinh nghiệm Phẫu thuật thẩm mỹ
 • Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 • Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội
 • Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam
 • Tthành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và thế giới

Vừa là cố vấn chuyên môn, vừa là giám khảo, bác sỹ phẫu thuật hành trình lột xác mùa 3 Ths. Bác sĩ Charlie Trần chia sẻ khi được hỏi về động lực cho ra đời và duy trì 3 mùa liên tiếp của Hành Trình Lột Xác:

bác sĩ thẩm mỹ viện kangnam

“Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại hình và thực sự đồng cảm với các thí sinh chỉ vì kém may mắn về ngoại hình mà tuột mất những cơ hội thay đổi cuộc sống. Tiếp nối thành công của 2 mùa đầu tiên, cuộc thi năm nay chúng tôi sẽ mở rộng quy mô, giúp nhiều thí sinh có được ngoại hình như mong muốn để thực hiện ước mơ dễ dàng hơn.”

II – Đội ngũ bác sĩ giỏi tham gia “Lột xác” cho thí sinh

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật hành trình lột xác mùa 3 được lựa chọn đều là những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Kangnam. Có trên 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, 100% các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều được học tập và đào tạo bài bản để trở thành những bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp thí sinh thay đổi ngoại hình toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm của bản thân với:

1. Quy trình thẩm mỹ khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng đội ngũ bác sĩ của chương trình đã đưa ra một quy trình thăm khám và phẫu thuật khép kín giúp mang đến kết quả khả quan nhất cho mỗi trường hợp.

bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc kangnam 1Bác sĩ kiểm tra sức khỏe thí sinh trước khi quyết định phẫu thuật

Mỗi thí sinh tham gia chương trình đều sẽ được hội đồng chuyên môn và các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng kangnam khám sức khỏe tổng thể để đảm bảo kết quả phẫu thuật thẩm mỹ được thành công nhất.

2. Sử dụng những công nghệ hiện đại – Tối tân nhất cho thí sinh

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật hành trình một xác 2018 luôn cam kết về chất liệu an toàn cũng như kỹ thuật và công nghệ phẫu thuật hiện đại cho từng ca riêng biệt như:

 • Nâng mũi cấu trúc 4D – tái cấu trúc mũi toàn diện
 • Cắt mí Plasma
 • Độn cằm V-line
 • Nâng ngực Nano- sử dụng túi độn tiên tiến nhất hiện nay
 • Hút mỡ Lipo Matic 3D – hút mỡ không cần phẫu thuật….

Tất cả đều là những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, chuyên biệt cho từng vấn đề khuyết điểm của con người và được chuyển giao từ những nền thẩm mỹ hàng đầu như Hàn Quốc, Hoa Kỳ… đảm bảo thí sinh đạt kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Tất cả đội ngũ chuyên gia, bác sỹ phẫu thuật hành trình lột xác 2018 đã sẵn sàng trên hành trình thay đổi chân dung, mở lối ước mơ. Đừng quên theo dõi chương trình để thấy được sự thay đổi của các thí sinh qua mỗi tập phát sóng.