Bấm mí Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường thẩm mỹ với số lượng khách hàng tìm kiếm đang ngày càng gia tăng. Trải nghiệm bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật ở Kangnam để hiện thực hóa ước mơ sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn, long lanh với diện mạo xinh đẹp rạng rỡ.

Bấm mí Hàn Quốc1

Thời gian:
20 phút
Hồi phục:
5-7 ngày
Không phẫu
Thuật
Gây tê
cục bộ

Mắt hai mí vẫn luôn là một chuẩn làm đẹp từ xưa đến nay. Tuy nhiên, các bạn trẻ Việt thời nay không chỉ “mê” đôi mắt hai mí bình thường mà mí phải rõ, mắt phải thật to và sâu. Cũng vì tiêu chuẩn này mà bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật đang trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ theo đuổi.

BẤM MÍ HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Theo nhận định của các chuyên gia, những trường hợp sau đây sẽ được chỉ định áp dụng bấm mí Hàn Quốc:

Bấm mí Hàn Quốc2

Mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều… có thể khắc phục hiệu quả với bấm mí Hàn Quốc

– Áp dụng cho cả nam và nữ những trường hợp có rất ít hoặc không có da chùng, da thừa gặp phải những khuyết điểm sau:

– Mắt một mí (mắt không có mí)

– Trường hợp mắt mí lót, mắt không rõ mí

– Trường hợp mắt nhiều mí

-Trường hợp hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không

BẤM MÍ HÀN QUỐC GIÚP CÁC BẠN TRẺ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ

Cặp mắt 2 mí to tròn với nếp mí đều đẹp nổi bật giờ đây đã không còn chỉ là ước mơ đối với các bạn trẻ Đào Cherry, Huyền Mít….. Đôi mắt hai mí rõ nét giúp diện mạo của các bạn gái trở nên trẻ trung, rạng rỡ và cuốn hút hơn trong 20 phút trải nghiệm bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc67 6

Đôi mắt của Ngân Huỳnh trông thật sự nổi bật sau bấm mí Hàn Quốc 

Bam-mi-Han-Quoc12

Đôi mắt của Đào Cherry trông to và đẹp hơn nhiều sau bấm mí Hàn Quốc – Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bam-mi-Han-Quoc13

Huyền Mít tự tin khoe cặp mắt 2 mí cuốn hút – Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Các bạn gái đã thực sự tỏa sáng với đôi mắt 2 mí rạng rỡ. Bạn cũng muốn thay đổi như họ? Hãy nhanh tay click vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc về trường hợp của mình. Các chuyên gia sẽ giải đáp ngay khi nhận được.

>>> Xem thêm: Họ đã bấm mí thành công như thế nào? Những câu chuyện có thật tại Kangnam

Hoặc gọi 19006466

LÝ DO BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC TRỞ THÀNH XU THẾ CỦA GIỚI TRẺ HIỆN ĐẠI? 

Bấm mí Hàn Quốc467

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Hàn Quốc

Thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi như đúng tên gọi, đây thực chất là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, không cắt rạch thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm ở mắt: Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá rất cao giúp chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm ở mí mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều tạo mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên mà không cần đến make up.

Bấm mí Hàn Quốc457

Trường hợp mắt 2 mí không đều  – Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bấm mí Hàn Quốc467780

Trường hợp mắt một mí – Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút. Thực hiện xong, bạn có thể quay trở lại ngay với cuộc sống thường nhật mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc467789

Hình ảnh Đào Cherry sau 1,3,5 ngày bấm mí Hàn Quốc – Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bạn sẽ khá bất ngờ bởi trong khoảng 1 tuần, đường mí đã nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn, đẹp tự nhiên, không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

Hoặc gọi 19006466

QUY TRÌNH BẤM MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT BAO GỒM BƯỚC NÀO?

Quy trình bấm mí an toàn theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc được tiến hành như sau:

Bấm mí Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên5567

Bước 1: Thăm khám tư vấn Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định và đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Qua đó sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ tối ưu cho từng đối tượng khách hàng.

Bam-mi-Han-Quoc16

Bước 2: Đo vẽ cung bấm mí Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành xác định, đo vẽ và đánh dấu nếp mí mới cần tạo sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Bam-mi-Han-Quoc17

Bước 3: Gây tê tại chỗ Với 1 mũi tiêm nhẹ nhàng ngay trên vùng bấm mí, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, quá trình bấm mí Hàn Quốc sẽ trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Bam-mi-Han-Quoc18

Bước 4: Tiến hành bấm mí  Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả 2 mi mắt 1 cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Đồng thời, dựa theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ luồn chỉ giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bam-mi-Han-Quoc19

Bạn Hằng trước và sau thực hiện ca bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam – Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám, quan tâm theo dõi trong thời gian phục hồi cho đến khi đạt kết quả tối ưu.

CHI PHÍ BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

>> 9X Hà Thành chia sẻ cách làm to mắt 1 mí “cực độc”

>> Tô Tuyết Trâm đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mơ sau bấm mí

CHI PHÍ BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam hiện nay được đưa vào với mức giá hợp lý, phù hợp với thu nhập của số đông khách hàng Việt Nam hiện nay.

( Tham khảo: Bảng giá dịch vụ bấm mí tại Kangnam )

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes ( BH 10 năm) 9 15 – 20

Nhấp chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc hoặc hình ảnh về trường hợp của bạn, các chuyên gia sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được.

Hoặc gọi 19006466

SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC BẠN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Bấm mí Hàn Quốc được xem là 1 tiểu phẫu tương đối đơn giản, không bóc tác, không cắt rạch. Tuy nhiên, để an toàn cũng như yếu tố thẩm mỹ, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Cần chườm đá tích cực trong 2 -3 ngày đầu để giảm nhanh hiện tượng sưng nề.

– Trong tuần đầu bạn nên tránh trang điểm, tránh dụi mắt va chạm vào đường mí mới.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ

VÌ SAO BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM CHIẾM ƯU THẾ VƯỢT TRỘI TRONG THỊ TRƯỜNG THẨM MỸ?

Theo ước tính, trung bình mỗi ngày, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đón nhận hàng chục ca bấm mí. Đây là con số không hề nhỏ nếu so sánh bình quân tại các cơ sở, trung tâm làm đẹp khác trên địa bàn cả nước. Vậy đâu là lý do giúp bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam chiếm ưu thế vượt trội trong thị trường thẩm mỹ hiện nay?

16 Bấm mí chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bấm mí Hàn Quốc5678

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Là thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiếp nhận và chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

16 Thế mạnh trong chất lượng đội ngũ bác sỹ:

Bấm mí Hàn Quốc4 66

Bấm mí Hàn Quốc4467

Các bác sỹ tại Kangnam được chuyên môn hóa trong từng dịch vụ

Chất lượng, uy tín, an toàn, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định là thương hiệu bấm mí tiêu chuẩn Hàn uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tường, khách hàng sẽ được căn chỉnh đường bấm mí hoàn hảo.

Trước những ưu thế vượt trội và sự phát triển ngày càng lớn mạnh, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đang và sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của các tín đồ yêu thích công nghệ bấm mí hàn Quóc hiện nay.

Bạn mong muốn được tư vấn trong trường hợp của mình? Hãy click chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới hoặc gọi ngay trực tiếp tới Tổng đài 19006466, các chuyên gia Kangnam sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên trong Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN