Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Lịch phát sóng truyền hình thực tế hành trình lột xác mùa 3

Lịch phát sóng truyền hình thực tế hành trình lột xác mùa 3

Sau thành công của 2 mùa đầu tiên, Hành trình lột xác mùa 3 đã chính thức được lên sóng từ ngày 14/10 trên 2 kênh truyền hình là Today TV và You TV.

lịch phát sóng truyền hình thực tế thẩm mỹ kangnamChương trình được phát sóng trên You TV và Today TV

Khác hoàn toàn với Format của 2 mùa trước, Hành trình lột xác 2018 là show truyền hình thực tế ghi lại quá trình “Lột xác” sau 2 tháng của thí sinh với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Chương trình bao gồm 12 tập: Trong đó có 7 tập chung và 5 tập cá nhân. Mỗi tập có thời lượng 30 phút sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những cái nhìn chân thực nhất về phẫu thuật thẩm mỹ.

Để giúp khán giả truyền hình tiện theo dõi chương trình, chúng tôi xin công bố lịch phát sóng truyền hình thực tế hành trình lột xác năm nay cụ thể như sau:

1. Lịch chiếu Hành trình lột xác trên kênh Today TV

lịch phát sóng chương trình hành trình lột xác

Chương trình được phát mới trên kênh Today TV trong khung giờ 19h00 – 19h30 chủ nhật hàng tuần. Phát lại lúc 8h00 – 8h30 thứ 2 kể từ ngày 14/10.

2. Lịch phát sóng hành trình lột xác trên kênh You TV

Lịch phát sóng hành trình lột xác

Lịch phát sóng Hành trình lột xác trên kênh You TV sẽ được chiếu sau Kênh Today TV. Cụ thể, chương trình được phát mới trên kênh You TV trong khung giờ 19h00 – 19h30 thứ 5 hàng tuần. Phát lại lúc 10h30 – 11h00 thứ 6 kể từ ngày 18/10. Như vậy, những khán giả đã bỏ lỡ lịch chiếu trên Today TV có thể xem lại trên You TV.

Năm nay, Hành trình lột xác ngoài việc giúp các thí sinh được “lột xác” về ngoại hình bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó còn hướng tới sự toàn diện về bản thân như: Phát triển các kỹ năng sống, tài năng,… để chắp cánh cho các ước mơ hoài bão của các thí sinh.

Lịch phát sóng hành trình lột xác 2018 3Sự tham gia đồng hành của những khách mời  nổi tiếng giúp thí sinh hoàn thiện bản thân hơn

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như: Ca sĩ Đức Phúc, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, MC Hoàng Linh… đồng hành với thí sinh trong suốt chặng đường hướng tới sự hoàn thiện bản thân.

!! Lưu ý:

✤ Những tập phát sóng này ghi lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của thí sinh diễn ra trong suốt 2 tháng. Chính vì vậy, như các chương trình thực tế khác, sẽ KHÔNG có lịch phát sóng trực tiếp hành trình lột xác 2018.

✤ Trong trường hợp bạn bỏ lỡ cả lịch phát mới và lịch phát lại trên 2 kênh You TV và Today TV, hoặc muốn xem lại một lần nữa có thể truy cập vào Youtube để xem lại HOẶC xem trực tiếp trên website TẠI ĐÂY 

Hành trình lột xác 2018 đã chính thức lên sóng, xem ngay và bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị!