Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Sau phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có để lại sẹo xấu không?

Sau phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có để lại sẹo xấu không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Khoảng cách 2 mắt của em tương đối rộng khiến các nét trên khuôn mặt không được hài hòa cho lắm. Chính vì vậy em đang có ý định đi tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện nhà mình, nhưng em vẫn còn 1 vài thắc mắc nhỏ, sau phẫu thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có để lại sẹo xấu, có đau và có mất thời gian nghỉ dưỡng không ạ? (Trần Quỳnh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trần Quỳnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của Trần Quỳnh chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có để lại sẹo xấu không?1

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay khắc phục tình trạng mắt nhỏ, khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hoặc quá hẹp, đuôi mắt ngắn, xếch, có nếp rẻ quạt lớn ở khóe mắt trả lại cho bạn “cửa sổ tâm hồn” to, tròn và tràn đầy sức sống.

Phụ thuộc vào phân độ lớn nhỏ của lớp rẻ quạt, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ dài khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mi dưới. Sau đó nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng đồng thời chỉnh hình lại khóe mắt bằng các thao tác linh hoạt, chuẩn xác tới từng milimet giúp 2 mắt trở nên cân đối hơn. Sau khi thực hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung, linh hoạt, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và giúp cải thiện đáng kể được tầm nhìn.

Sau phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có để lại sẹo xấu không?3

Thực hiện kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Sau phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có để lại sẹo xấu không? Trước khi thực hiện kỹ thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Hơn nữa, ngay sau khi kết thúc kỹ thuật này, bác sĩ sẽ khâu chỉ sát đường màng mắt, đường chỉ nhỏ, đường khâu khéo léo đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu đơn giản, vì vậy sau khi thực hiện xong kỹ thuật bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Luôn luôn thấu hiểu mọi mong muốn của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nghiên cứu và nhanh chóng ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt to hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có kỹ thuật tạo khóe mắt. Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có tài, có tâm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn mang đến vẻ đẹp và niềm vui cho hàng ngàn khách hàng khi điều trị.

Sau phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có để lại sẹo xấu không?4

Kết quả sau tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Bạn Trần Quỳnh nên bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam