Tạo khóe mắt Hàn Quốc tại Kangnam có lâu không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Huyền Trang, năm nay tôi 26 tuổi, đôi mắt của tôi vừa ngắn, ở đuôi mắt còn bị xếch nhẹ nữa nên khi trông vào tổng thể khuôn mặt, các nét không được hài hòa cho lắm. Bạn bè mách tôi nên đi  tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, tạo khóe mắt Hàn Quốc tại Kangnam có lâu không ạ? (Huyền Trang – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo khóe mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất được chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc. Đây được xem là 1 tiểu phẫu tương đối đơn giản nhằm khắc phục tình trạng: Đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt, mắt nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt quá rộng hay quá hẹp, đôi mắt ngắn hay bị xếch như trường hợp của bạn giúp Huyền Trang lấy lại đôi mắt đẹp với tỉ lệ chuẩn như mơ ước.

Sau khi tiến hành thăm khám cũng như phụ thuộc vào phân độ lớn nhỏ của lớp rẻ quạt. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lớp da thừa đồng thời chỉnh hình lại khóe mắt bằng các thao tác chính xác tới từng milimet, sau đó đưa 2 mắt trở về vị trí đạt chuẩn (3-3,6 cm) giúp đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên, linh hoạt, cân đối với tổng thể khuôn mặt, cải thiện được đáng kể tầm nhìn.

Tạo khóe mắt Hàn Quốc tại Kangnam có lâu không? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là khoảng 30 phút. Sau khi tạo khóe mắt, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, máy móc trang thiết bị hiện đại… Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ mắt này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt Hàn Quốc tại Kangnam có lâu không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN