Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Mắt đẹp, to, tròn với quy trình đơn giản

0 comment

Theo 1 nghiên cứu gần đây, có đến 75 % sụp mí bẩm sinh trong tổng số các trường hợp bị sụp mí. Không chỉ làm đôi mắt mệt mỏi, khuôn mặt già nua mà còn khiến thị lực bị giảm, mắt rất dễ mắc những khuyết tật khác. Làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn tình trạng này luôn là câu hỏi lớn và là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của khoa học thẩm mỹ và sự ra đời của phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, đôi mắt đẹp to tròn sẽ là của bạn với quy trình đơn giản và an toàn.

Sụp mí bẩm sinh

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Mắt đẹp, to, tròn với quy trình đơn giản1

Sụp mí khiến bạn luôn mặc cảm và tự ti trong cuộc sống

Sụp mí bẩm sinh là 1 trong những nguyên nhân khiến thị thực giảm trầm trọng khiến nhiều người bệnh mất cân bằng trong cuộc sống, rơi vào tình trạng trầm cảm, không muốn tiếp xúc với nhiều người. Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng thường trực của các chị em, thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh mang lại sự tự tin cho khách hàng và những biến cố về thị giác không còn là nỗi lo.

Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 hoặc cả 2 mắt, mức độ có thể không tương xứng lẫn nhau, sụp mí bẩm sinh không tăng dần theo thời gian, tuy nhiên sụp mí có thể kèm theo 1 vài tật khúc xạ hay nhược thị. Hơn nữa, sụp mí có thể dẫn đến tình trạng sơ các cơ……… bởi phải nhướn mày hoặc ……

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Mắt đẹp, to, tròn với quy trình đơn giản2

Sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 mức độ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 trường hợp:

Trường hợp 1: Mí mắt sụp xuống che 1 phần của đồng tử mắt, người bện vẫn có thể nhìn ngang được

Trường hợp 2: Mí mắt sụp xuống che 1 phần của đồng tử mắt, để nhìn được người bệnh cần phải nhướn mày lên đến nhìn thẳng.

Trường hợp 3: Mí mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt, người bệnh phải ngửa hẳn cổ ra đằng sau để nhìn thẳng.

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn sẽ có 1 đôi mắt đẹp, long lanh, to, tròn sáng rõ.

Ở mức độ 1, 2: Mi mắt chưa sụp hẳn xuống thì có thể tiến hành phương pháp treo mí mắt với có trán. Bằng các chất liệu sinh hoạc như: chỉ nilon, silicon… có độ bền có chất lượng ưu việt. Bác sĩ phẫu thuật tiến hành tạo 2-3 điểm nhấn nhỏ trên mí mắt rồi dùng chỉ tạo thành ròng rọc rồi nâng cơ mí mắt lên với cơ trán, đôi mắt sẽ trở nên to, tròn, tầm nhìn cũng được cải thiện đáng kể.

Ở mức độ 3: Bác sĩ phẫu thuật tiến hành cắt cơ mí mắt trên, sau đó cũng cắt tạo thành hình ròng róc và nâng mi treo lên trán.

Ai có thể tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Mắt đẹp, to, tròn với quy trình đơn giản3

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể phẫu thuật ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu có sự hợp tác

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có thể được phẫu thuật bởi bất kỳ lứa tuổi nào, trẻ em ở lứa tuổi 5,6 cũng có thể tiến hành kỹ thuật này nếu trẻ có thể hợp tác thăm khám, đánh giá được mức độ sụp mí và chức năng của cơ nâng mi.

– Mi mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt

– Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt

– Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được tiến hành như thế nào?

Với bàn tay khóe léo, thao tác nhanh gọn và con mắt thẩm mỹ tinh tường, chỉ với phút thực hiện với quy trình đơn giản và an toàn dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng bệnh lý, tư vấn để đưa ra phương pháp chữa trị tối ưu nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn cho trong và sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, loại bỏ những vấn đề về tiểu đường, huyết áp, tim mạch. Dụng cụ phẫu thuật phải được sát khuẩn, khử trùng theo đúng quy định của bộ y tế.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Mắt đẹp, to, tròn với quy trình đơn giản5

Đo vẽ, phác thảo mí mắt

Dựa vào những phân tích cụ thể về tình trạng và mức độ sụp mí, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ, phác thảo mí mắt mới sao cho đường mí trông tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt

Bước 4: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Tiếp theo, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mí đảm bảo không gây đau đơn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

Bước 5:  Tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Mắt đẹp, to, tròn với quy trình đơn giản6

Tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cơ mí mắt với có trán hoặc cắt bỏ hoàn toàn phần da thừa sau đó mới nâng cơ mí mắt.

Bước 6: Khâu thẩm mỹ để kết thúc quá trình phẫu thuật

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ, đường khâu khéo léo, không để lại sẹo giúp bạn sở hữu 1 đôi mắt đẹp tự nhiên với ánh nhìn linh hoạt.

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… cũng với máy móc trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Mắt đẹp, to, tròn với quy trình đơn giản trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN