Tiến hành tạo khóe mắt CN Hàn Quốc có gây đau đớn gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Thùy Trang, năm nay em 26 tuổi, hiện tại em đang muốn đi tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc vì đôi mắt của em có nếp rẻ quạt tương đối lớn khiến khoảng cách mắt cách xa nhau. Nhưng em vẫn còn phân vân lắm không biết tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có gây đau đớn gì không? (Thùy Trang – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tiến hành tạo khóe mắt CN Hàn Quốc có gây đau đớn gì không?1

Tạo khóe mắt giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn, đẹp như ý muốn

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cho biết, khoảng cách chuẩn giữa 2 mắt là 3-3,6 cm. Tuy nhiên, nếu phần da thừa nơi khóe mắt (nếp rẻ quạt) càng lớn thì càng làm mắt bị che bớt nhiều hơn, điều này khiến mắt trông nhỏ và cách xa nhau gây mất thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn. Chính vì vậy, tiến hành tạo khóe mắt là việc nên làm và cần thiết giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt to, tròn, đẹp hoàn hảo

Sau khi đánh dấu, đo vẽ tỉ lệ những điểm cần tiếp xúc ở mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm ở khóe mắt dưới, tiếp theo loại bỏ phần da thừa, da chùng và với con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt và đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn sao cho 2 mắt cần đối hơn. Cuối cùng là tạo hình dáng mắt và điều chỉnh tuyến lệ.

Tiến hành tạo khóe mắt CN Hàn Quốc có gây đau đớn gì không?1

Tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Tiến hành tạo khóe mắt CN Hàn Quốc có gây đau đớn gì không?

Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng  đảm bảo không gây ra đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy bạn Thùy Trang có thể yên tâm về công nghệ này bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tiến hành tạo khóe mắt CN Hàn Quốc có gây đau đớn gì không?2

Kết quả tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiến hành tạo khóe mắt CN Hàn Quốc có gây đau đớn gì không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN