Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu? – Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Hoàng Lan, năm nay 45 tuổi. Hiện tại mí mắt trên của tôi có rất nhiều da thừa làm mí mắt sụp xuống trông lúc nào cũng ủ rũ. Đứa em khuyên tôi nên đi thẩm mỹ mắt nhưng vì ở xa và lại bận công việc cơ quan nên tôi muốn tìn hiểu cụ thể trước khi đi. Tôi muốn hỏi sau khi cắt mí, tôi có mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng không? Mong thẩm mỹ viện giải đáp sớm giúp tôi (Trần Hoàng Lan – Điện Biên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hoàng Lan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc: “Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu?1

Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu?

Với độ tuổi và trường hợp da thừa mí mắt làm sụp mí như của chị thì hiện nay phương pháp thích hợp nhất là nâng chân mày hoặc cắt mí mắt.

– Đối với phương pháp cắt mí mắt: Sẽ được áp dụng khi mí mắt cũ của chị không rõ, mí lẫn hay là mắt một mí. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ da thừa mí mắt , bọng mỡ mí trên đồng thời tạo nếp đường mí mới đẹp, rõ hơn mí cũ của chị.

Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu?2

Bác sĩ đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

– Đối với phương pháp nâng chân mày: Áp dụng khi mí mắt cũ của chị to, rõ ràng từ trước. Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành tạo dáng mày mới và loại bỏ phần da thừa sát chân mày. Đường khâu sẽ được dấu sát vào chân mày mới tạo nên không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu? Cả 2 phương pháp trên đều thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn và sau khi thực hiện chị có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu?3

Sau cắt mí, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Có thể bạn quan tâm:

17hot (1)

17hot (1)

Chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất với chị. Hoặc chị có thể liên hệ đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc chị có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ thẩm mỹ
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí mắt là bao lâu? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466