Mắt có da chùng nhiều nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Ngày trước, đôi mắt của tôi là hai mí, thế nhưng, hiện tại nó có khá nhiều nếp nhăn và da thừa, khiến đôi mắt tôi không được trẻ trung và thiếu sức sống. Tôi được chị bạn đồng nghiệp tư vấn nên đi bấm mí hoặc cắt mí cho đôi mắt tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này thì tôi đều không hiểu rõ lắm. Không biết trường hợp mắt có da chùng nhiều như của tôi thì nên cắt mí hay bấm mí? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Linh Đan, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Linh Đan thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Mắt có da chùng nhiều nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc? Hiện nay, cả hai phương pháp bấm mí mắtcắt mí mắt Hàn Quốc đều được ứng dụng rộng rãi vào làm đẹp cho đôi mắt. Không chỉ giúp đôi mắt tươi trẻ hơn mà cả hai phương pháp này đều có thể giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng. Tuy nhiên, với trường hợp mắt có da chùng nhiều như của chị thì nên cắt mí hay bấm mí?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, không cần phẫu thuật nhằm tạo lại nếp mí cho những người mắt một mí hay mí không rõ ràng. Những trường hợp áp dụng phương pháp này thường là mắt một mí hoặc nếp mí không rõ nhưng lượng mỡ thừa hay da chùng ở vùng mắt ít.

Nếu lượng da chùng và bọng mỡ dư thừa nhiều thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không phù hợp. Vì vậy, với trường hợp của chị Linh Đan, cắt mí mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và được thực hiện khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 45 phút, lượng da chùng ở mi mắt của chị sẽ được loại bỏ nhanh chóng, đồng thời, nếp mí cũng được tạo lại một cách rõ ràng hơn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, chị nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt có da chùng nhiều nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN