Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Phương pháp nào phù hợp với mí mắt nhiều da chùng, mỡ thừa?

Phương pháp nào phù hợp với mí mắt nhiều da chùng, mỡ thừa?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện đôi mắt của tôi bị sụp mí và lại có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt. Nó khiến tôi trông già hơn tuổi và rất khó nhìn với những vật ở xa. Vậy phương pháp nào phù hợp với mí mắt nhiều da chùng, mỡ thừa như của tôi? (Thùy Dung, Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thùy Dung!

Với nhiều chị em khi bước qua ngưỡng tuổi 30 sẽ thấy xuất hiện nhiều nếp nhăn không chỉ trên khuôn mặt mà ngay ở cả đôi mắt. Vì vậy, hiện tượng xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa mí mắt không phải là điều hiếm gặp với các chị em. Vậy phương pháp nào phù hợp với mí mắt nhiều da chùng, mỡ thừa?

Với sự ra đời của phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp chị nhanh chóng lấy lại được vẻ trẻ trung, tươi tắn cho đôi mắt và không còn bận tậm về nỗi lo da chùng, da thừa mí mắt.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng mí mắt cho khách hàng chỉ với một vết rạch nhỏ trên mí mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng được đánh giá là một thủ thuật an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương đến giác mạc, thị lực. Kỹ thuật cắt mí mắt được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kanngnam tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế.

Với tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng cắt bỏ da thừa, kéo căng phần da chùng, loại bỏ mỡ thừa mí mắt mang lại cho chị đôi mắt trẻ trung, tươi tắn. Hơn thế nữa, với việc chuyển giao công nghệ cắt mí mắt trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp chị hài lòng với kết quả thẩm mỹ mắt như ý muốn.

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam