Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không?

Sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Mẹ tôi năm nay 50 tuổi, khi còn trẻ, đôi mắt của mẹ cũng đã bị sụp mí nhưng không đi chữa, đến giờ mi mắt bị sụp xuống nhiều hơn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực. Cả gia đình tôi đang rất lo lắng. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết sụp mí mắt bẩm sinh ở người lớn có chữa được không vậy ạ? (Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Đối với người lớn tuổi (khoảng từ 50 trở lên) tình trạng tích tụ mỡ thừa hay da thừa mí mắt gây nên tình trạng sụp mí. Đây là biểu hiện của quá trình lão hóa, mất tính đàn hồi của da. Thông thường mí mắt bị sụp nhiều ở vùng đuôi mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, bạn Thanh Nga và gia đình có thể yên tâm, tình trạng mắt bị sụp mí của mẹ bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bạn nhé! Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để loại bỏ sụp mí mắt, mẹ của bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp sau:

– Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc: Kỹ thuật này áp dụng cho trường hợp da chùng, mỡ thừa ít. Qua đường mổ nằm nấp dưới cung mày hoặc đường mổ nằm ngay trên cung mày, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ và da dư nhằm lấy lại đôi mắt trẻ trung, loại bỏ hoàn toàn sụp mí.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc: Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ sau đó khéo léo loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa bằng tia laser, đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng. Kết thúc quá trình này, bạn sẽ có 1 đôi mắt to, đẹp tự nhiên.

Cả 2 phương pháp thẩm mỹ này đều được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam với các ưu điểm vượt trội sau: Mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên, không còn sụp mí, không để lại sẹo, không biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn… cùng đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tốt hơn hết, bạn hãy đưa mẹ bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám cụ thể hoặc có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam