Mắt sụp mí thì nên cắt mí hay bấm mí?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện tại mắt của tôi đang bị sụp mí và có nhiều da chùng. Nó làm cho đôi mắt lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi và không được linh động. Tôi đang có ý định đi khắc phục nhược điểm này nhưng còn băn khoăn không biết với trường hợp mắt sụp mí như của tôi thì nên cắt mí hay bấm mí vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Thúy My, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thúy My! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn sụp mí nên bấm mí hay cắt mí về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện có hai phương pháp giúp chỉnh sửa mắt bị sụp rất hiệu quả được nhiều người tin tưởng, sử dụng là cắt mí mắtbấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại phù hợp với một đối tượng cụ thể.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp giúp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, chủ yếu dành cho đối tượng là những người trẻ tuổi, có mắt một mí hoặc mí lót, da mí trên mỏng, không có da thừa, mỡ mắt. Còn cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng với các trường hợp bị sụp mí, vùng da quanh mắt bị chùng nhão, có nhiều da thừa, mỡ thừa quanh mắt… Với trường hợp của bạn Thúy My, bạn bị sụp mí và có nhiều da thừa nơi mí mắt thì nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Với phương pháp cắt mí mắt, để tạo mắt hai mí và loại bỏ các vùng da chùng và chảy xệ, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vùng mắt. Sau đó tiến hành cắt bỏ các vùng da và mỡ thừa. Kết thúc kỹ thuật bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Chỉ với khoảng 45 phút, bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc giúp khách hàng dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như ý nguyện. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như thật.

Nếu còn băn khoăn về việc lựa chọn nên cắt mí hay bấm mí, bạn hãy liên lạc trực tiếp Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form bên dưới để chúng tôi liên lạc trực tiếp với bạn.

Chúc bạn sớm có đôi mắt trẻ trung hơn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt sụp mí thì nên cắt mí hay bấm mí? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN