Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em tên là Phương Mai, năm nay em 20 tuổi. Trong đám bạn thân, em là người có đôi mắt xấu nhất bởi mắt em ở cả 2 bên đều không có mí. Em rất muốn có 1 đôi mắt 2 mí to tròn để bằng bạn bằng bè. Em nghe các bạn mách sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể cho em biết thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Và thẩm mỹ mắt 2 mí có để lại sẹo không ạ? ( Phương Mai – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Mai thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?8899

Thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt 2 mí (Bấm mí Hàn Quốc) là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn. Không cần phẫu thuật, mí mắt trông đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối… chính vì vậy, thẩm mỹ mắt 2 mí đã trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

icon-01 Thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam hiện có cập nhập và đưa vào ứng dụng 2 phương pháp bấm mí với kỹ thuật và hiệu quả khác nhau, đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes với mức chi phí như sau:

+ Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường:

Đây là thủ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hiệu quả ổn định lâu dài. Chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc thông thường tại các thẩm mỹ viện khác là 6 triệu đồng.

+ Phương pháp bấm mí Hàn Quốc đa điểm

Phương pháp bấm mí mắt này có sự khác biệt so với bấm mí thông thường ở kỹ thuật thực hiện. Do ứng dụng thủ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi nên hiệu quả mang lại là vĩnh viễn. Chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đa điểm là 9 triệu đồng.

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

icon-01 Thẩm mỹ mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, do vậy không để lại sẹo bạn nhé! Chỉ sau khoảng 5-7 ngày sau khi bấm mí, nếp mí của bạn đã ổn định và trở nên đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

7

60

Thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?6767

1 số khách hàng đã từng bấm mí tại Kangnam

Không không ngừng nỗ lực, phấn đấu bằng việc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc. Tiêu biểu là sự hợp tác hữu nghị giữa thẩm mỹ viện Kangnam và 2 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc là YonSei và Lead Surgery, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí như ý muốn.

Thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Nếu còn những thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ hiện đại này,  bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí ưng ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam