Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM uy tín, chất lượng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Thương Huyền, năm nay em 20 tuổi. Hiện em đang học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ, mắt của em chỉ có 1 mí trông xấu vô cùng, lần nào đi chơi em cũng phải dùng kích mí, những loại phụ kiện này mang lại cho em rất nhiều phiền toái. Em nghe bạn bè nói nhiều đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc, em cũng tìm hiểu qua và định sử dụng công nghệ này, nhưng chưa tìm được địa chỉ bấm mí ưng ý. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em biết bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM nơi nào là uy tín và chất lượng nhất không ạ? (Thương Huyền)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thương Huyền thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM nơi nào là uy tín và chất lượng nhất chúng tôi xin được trả lời như sau:

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM uy tín, chất lượng?

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM uy tín, chất lượng?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, việc sở hữu 1 đôi mắt đẹp, to, tròn, 2 mí là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai sau khi thực hiện bấm mí cũng đều ưng ý với kết quả mang lại. Thực tế có rất nhiều trường hợp sau khi kết thúc kỹ thuật, mí mắt không đều nhau, mắt bị xếch, bị trợn…. Để có 1 đôi mắt đẹp, 2 mí, tự nhiên còn nhờ vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ thực hiện. Tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả như ý muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam được xem là đơn vị bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM uy tín, chất lượng?

Bác sĩ đang tiến hành bấm mí cho khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần gây mê, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách giúp bạn sở hữu 1 đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng, tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị bấm mí Hàn Quốc ở Tp.HCM uy tín nhất, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

– Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ được sở Y tế cấp phép hoạt động

– Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn….chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

– Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

– Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này và thẩm mỹ viện của chúng tôi, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM uy tín, chất lượng? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN