Trang chủ Câu chuyện khách hàng “Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên khiến mình khá ưng ý”- Chia sẻ của chị Tuyết đến từ Thái Nguyên

“Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên khiến mình khá ưng ý”- Chia sẻ của chị Tuyết đến từ Thái Nguyên

“Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên khiến mình khá ưng ý” – Đó chính là lời chia sẻ chân thật của chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết – một khách hàng đến từ Thành phố Thái Nguyên sau lần trải nghiệm cắt mí tại Kangnam. Quyết định phẫu thuật cắt mí để khắc phục khuyết điểm hiện tượng sụp mí, chị Tuyết giờ đây đã tự tin với đôi mắt 2 mí đều đẹp cùng gương mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn gấp bội phần.

Do công tác trong lĩnh vực hàng không nên chị Tuyết luôn chú trọng chăm sóc sắc đẹp. Sở hữu vóc dáng cao ráo nhưng đôi mắt sụp mí là nhược điểm khiến người phụ nữ ngoài 30 này cảm thấy không ưng ý nhất. Mắt sụp mí khiến tổng thể diện mạo chị Tuyết khá nhạt nhòa thậm chí còn già hơn tuổi.

Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý - Chia sẻ của chị Tuyết 11

Hình ảnh của chị Tuyết trước khi phẫu thuật cắt mí

Như bao chị em khác, chị Tuyết tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm của mình và cuối cùng cô đã tìm được lời giải với công nghệ cắt mí Eyelid tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý - Chia sẻ của chị Tuyết 9

Chị Tuyết trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí

Với trường hợp của chị Tuyết, bác sĩ tại Kangnam đã lựa chọn kỹ thuật cắt mí Eyelid. Bác sĩ cũng đưa ra nhận định để cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng mà còn con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hiện. Trước khi bước vào quy trình cắt mí, chị Tuyết đã được bác sỹ thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ nhằm lựa chọn đường mí mới cân đối hài hòa phù hợp với gương mặt của chị nhất.

Ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện, chị Tuyết không ngần ngại chia sẻ: “Lúc bắt đầu khi mới vào phòng cảm giác của tôi chỉ là sợ thôi. Nằm trên bàn phẫu thuật mà nhịp tim lên rất cao, cảm tưởng mình không thể làm được, chỉ muốn bảo bác sĩ thôi cho mình đi xuống đi. Nhưng cuối cùng tôi cũng đủ dũng cảm, mấy chị y tá động viên rất nhiều, bác sĩ trong quá trình làm cũng nói chuyện nên giúp tôi nhanh chóng ổn định được tâm lý và hoàn thành xong ca cắt mí”.

Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý - Chia sẻ của chị Tuyết 5

Dù chụp ở góc độ nào đôi mắt 2 mí đều đẹp cũng khiến chị Tuyết xinh đẹp và trẻ trung

Cắt mí Eyelid chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 40 phút theo quy trình đã được chuẩn Hóa từ Hàn Quốc nên ngay sau khi thực hiện, chị đã có thể quay trở lại cuộc sống thường nhật.

Một thời gian ngắn nghỉ ngơi và chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ, chị Tuyết đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng rỡ hơn rất nhiều. Đôi mắt sụp mí lờ đờ trở thành đôi mắt 2 mí to đều, trẻ trung với ánh nhìn linh hoạt.

Chia sẻ về kết quả sau khi cắt mí, chị Tuyết không giấu được vẻ vui mừng:“Mình rất ưng đôi mắt hiện tại, thật sự không ngờ sau cắt mí, diện mạo mình lại thay đổi nhiều đến thế. Giờ ai gặp cũng ngỡ ngàng và dành cho những lời khen ngợi, nếu biết trước có lẽ mình đã đi cắt mí từ lâu rồi”.

Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý - Chia sẻ của chị Tuyếtt 3

"Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý"- Chia sẻ của chị Tuyết 1

Chính nhờ quyết định thay đổi, giờ đây chị Tuyết cảm thấy tự tin hơn rất nhiều 

Cũng theo các bác sỹ Kangnam, cũng như chị Tuyết, độ tuổi của khách hàng lựa chọn cắt mí mắt Eyelid tại Kangnam đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa, bên cạnh yếu tố bẩm sinh, di truyền, thì sức ép từ công việc, học tập cũng là nguyên nhân dẫn tới lão hóa các cơ, vùng quanh mắt, dẫn tới nhiều da chùng, sụp mí.

Cắt mí Eyelid sử dụng kỹ thuật Plasma với khả năng khoá mạch máu trực tiếp ngay khi tiếp xúc, không gây chảy máu trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, tốc độ xử lý của kỹ thuật plasma nhanh chóng, hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn và xâm lấn, khiến thời gian phục hồi nhanh hơn, mí mắt không sưng sau khi thực hiện, an toàn cho người sử dụng.

Là sản phẩm thẩm mỹ tiên tiến ở Hàn Quốc, công nghệ cắt mí mắt Eyelid được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng.

Lay-mo25Kiểm chứng hiệu quả của dịch vụ cắt mí tại Kangnam, click xem ngay: TẠI ĐÂY

Chị Tuyết đã cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý. Bạn cũng muốn là khách hàng cắt mí mắt thành công như cô ấy? Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006466 hoặc click nhanh vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới để gửi thắc mắc.  Các chuyên gia sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn.