Tư vấn: Có nên cắt mí mắt không?

0 comment

Xin chào bác sĩ. Mình là Lan Hương, 42 tuổi. Mắt mình có hiện tượng bị sụp mí ở mắt bên trái. Và thời gian gần đây, mình thấy hiện tượng này ngày càng trở nên trầm trọng hơn.  Bố mẹ mình khuyên mình đi cắt mí nhưng bạn bè lại bảo chỉ cần bấm mí cho an toàn. Vậy bác sĩ cho mình hỏi, trường hợp của mình có nên cắt mí mắt không? Rất mong được chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Quyên)

Trả lời:

Chị Quyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Thẩm mỹ viện Kangnam. Có nên cắt mí mắt không? Với câu hỏi này của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cũng như chị Quyên, không ít khách hàng gửi câu hỏi tới chúng tôi có thắc mắc hay băn khoăn như có nên cắt mí mắt không?  Tâm lý lo ngại này đa phần là do khách hàng chưa phân biệt được rõ 2 kỹ thuật cắt mí hay bấm mí.

Tư vấn: Có nên cắt mí mắt không?8990

Có nên cắt mí mắt không? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Để giải đáp câu hỏi có nên cắt mí mắt không? một cách chuẩn xác, chúng tôi xin phân tích cụ thể 2 kỹ thuật giúp chị nắm rõ hơn về vấn đề này:

+ Cắt mí mắt: Cắt mí mắt là kỹ thuật tiên tiến có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ mắt này bao gồm 2 kỹ thuật cơ bản đó là loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo đường mí mới trẻ trung cho khách hàng. Do vậy, phương pháp cắt mí mắt phù hợp với khách hàng có khuyết điểm như mắt sụp mí, mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều…kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa.

+ Bấm mí mắt: Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia Châu Á. Phương pháp thẩm mỹ mắt này là giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều nhưng rất ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.


sub_nav_arrow Có nên cắt mí mắt không?  Như vậy, với trường hợp của chị, cắt mí mắt chính là giải pháp thích hợp nhất để khắc phục hiện tượng sụp mí mà chị đang mắc phải. Đây là tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp, công nghệ thẩm mỹ tân tiến được chúng tôi tiếp nhận trực tiếp từ các đối tác Hàn Quốc đạt chuẩn về  kỹ thuật. Hơn nữa, quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi thực hiện.

Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng 2 kỹ thuật cắt mí mắt khác nhau giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, đó là:

+ Cắt mí mắt thông thường: Dựa trên quá trình thăm khám tình trạng sụp mí của chị, chúng tôi sẽ tạo đường mổ nhỏ nhằm cắt bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp kỹ thuật đóng kín vết mổ nhằm tạo đường mí mới rõ nét, đều đẹp trẻ trung.

+ Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid: Đây là kỹ thuật mới nhất của Hàn Quốc mà chúng tôi đã cập nhật và nhận được đánh giá cao của khách hàng trong thời gian gần đây. Kỹ thuật ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại có khả năng khóa mạch máu ngay khi tiếp xúc nên hạn chế tối đa hiện tượng chảy máu trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, với cơ chế quang đông hiện đại, tính an toàn của phương pháp được chúng tôi đánh giá cao, không gây tổn thương, không can thiệp sâu cho hiệu quả cao cũng như thời gian bình phục nhanh chóng.

Tư vấn: Có nên cắt mí mắt không?89090

Chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid

Với dịch vụ cắt mí mắt Kangnanm’s Eyelid, chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm giúp mọi khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Tư vấn: Có nên cắt mí mắt không?8899

Tư vấn: Có nên cắt mí mắt không?8899

Khắc phục hiệu quả mắt bị sụp mí tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp trẻ trung

Có nên cắt mí mắt không? Mọi băn khoăn với câu hỏi này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006450 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Chúc chị cắt mí mắt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Có nên cắt mí mắt không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN