Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không?

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em là Đình Tâm. Năm nay em 26 tuổi, đôi mắt của em từ nhỏ đã bé xíu vì chỉ có 1 mí. Em nghe mọi người mách nên sử dụng kỹ thuật nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to, tròn. Em cũng đã tìm hiểu qua về công nghệ này nhưng còn 1 thắc mắc nhỏ là nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không và nhấn mí Hàn Quốc có đau, có để lại sẹo không ạ? (Đình Tâm -Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Đình Tâm thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi: “Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không?1

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không?

Nhấn mí Hàn Quốc hiện đang là 1 trào lưu làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt 2 mí to tròn và cuốn hút. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

icon-01 Nhấn mí không phẫu thuật, có phải không?

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không?2

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật

Với con mắt tinh tường và bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt. Chính vì vậy, khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn sẽ không hề phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào.

icon-01 Nhấn mí Hàn Quốc có đau, có để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không?3

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên gia gây tê nhẹ nhàng, chính vì vậy bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo. Vì vậy, bạn Đình Tâm có thể hoàn toàn an tâm về công nghệ này bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

17Video bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnamhot (1)

17Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?hot (1)

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nhấn mí mắt không phẫu thuật với trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Với câu hỏi “Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật phải không?” bạn còn thắc mắc nào về giải đáp ở trên, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam