Có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em luôn rất tự ti về đôi mắt 1 mí của mình. Hiện em sắp lên xe hoa về nhà chồng và ông xã tương lai của em rất đẹp trai nên em cũng muốn mình xinh đẹp hơn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ và chi phí như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ (Ánh Châu, Hải Dương)

Trả lời

Ánh Châu thân mến !

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Câu hỏi: “có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ?” của bạn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người và chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Help Có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ?

Có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ?1Có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ?

Có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ? Mắt 1 mí khiến đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi, gương mặt kém sức sống, làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, chúng tôi xin chia sẻ với bạn phương pháp thẩm mỹ có thể khắc phục triệt để nhược điểm này – công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng tại các nước trong khu vực châu Á. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi giúp tạo mắt 2 mí chỉ sau thời gian ngắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Help Chi phí tạo mắt 2 mí không phẫu thuật như thế nào ạ?

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes  9 15
Cắt mí mắt trên hoặc dưới Hàn Quốc 7 45
Cắt mí mắt Kangnam ‘s Eyelid 9 45
Lấy mỡ mí mắt 5 30
Tạo Khóe Mắt 7 45
Nâng chân mày 7 45
Nâng chân mày ( có phun xăm ) 8,5 45
Thẩm mỹ mắt to ( chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang  áp dụng 2 kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Dove Eyes.

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: Giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, kết quả duy trì lâu dài với mức chi phí là 6 triệu đồng.

– Bấm mí mắt Dove Eyes: Là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn với mức chi phí là 9 triệu đồng.

17Bạn có thể tham khảo quy trình bấm mí mắt Dove Eyes qua Video dưới đây:

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Ánh Châu giải đáp rõ thắc mắc “có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ?”. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách làm mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật không ạ? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN