5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất

2 comment

Những bài tập massage đơn giản cho đôi mắt không chỉ giúp bạn thư giãn thoải mái mà còn giảm thiểu bọng mỡ mắt giúp gương mặt trẻ trung tươi tắn hơn. Dưới đây là 5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất, hãy tham khảo và thực hiện thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ hiệu quả đạt được. 

5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất777

5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất

Với các cách massage giảm bọng mắt sau đây,  bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để thực hiện tại nhà. Phương pháp này sẽ giúp máu huyết lưu thông làm bọng mắt giảm đi rõ rệt. Mặt khác, các động tác massage lại khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian được nhiều chị em lựa chọn.

Cách massage giảm bọng mắt với động tác 1

5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất7788

Áp dụng các động tác xoay tròn cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ 

Bạn dùng các đầu ngón của bàn tay massage theo vòng tròn từ ngoài theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Thực hiện các động trên trong khoảng 10 phút. Khi đã massage cho mắt xong, dùng khăn ấm đắp lên mắt khoảng 3 phút để mắt thư giãn, áp dụng liên tục trong vòng 2 tháng sẽ giúp giảm mỡ vùng mắt hiệu quả.

Cách massage giảm bọng mắt với động tác 2

5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất888

Cách massage giảm bọng mắt ở bầu mắt trên và dưới

Dùng hai ngón tay vuốt nhẹ 2 vùng bầu mắt trên và bầu mắt dưới. Phương pháp tự massage vùng mắt dễ thực hiện, ít tốn thời gian mà hiệu quả tác dụng lâu dài. Hãy chắc chắn rằng, bạn nhấn nhẹ và rửa sạch tay để tránh gây hại cho mắt.

Cách massage giảm bọng mắt với động tác 3

5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất7888

Massage tập trung quanh bầu mắt và vùng đuôi mắt

+ Dùng ngón giữa áp út kéo vuốt nhẹ nhàng từ đầu mắt đi về phía đuôi mắt

+ Dùng đầu ngón giữa và ngón áp út xoa tròn ở vùng đuôi mắt

+Thực hiện động tác massage giảm bọng mắt như đánh đàn piano khắp vùng mắt.

Cách massage giảm bọng mắt với động tác 4

5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất888

Cách massage giảm bọng mắt bằng bài tập nâng cơ mặt

Đặt 3 ngón tay giữa ngay dưới mắt, nhắm mắt và nhẹ nhàng đẩy ngón tay lên. Giữ trong vòng 10 giây rồi thả tay ra. Đây là bài tập nâng cơ mặt giúp loại bỏ tình trạng quầng thâm và bọng mắt.

Cách massage giảm bọng mắt với động tác 5

5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất7888

Massage kết hợp với sử dụng kem dưỡng

Massage mắt thư giãn vào ban đêm cũng giúp đôi mắt lấy lại sức sống sau 1 ngày hoạt động vất vả. Trước khi đi ngủ, bạn lấy một lượng nhỏ tinh dầu thoa đều lên mắt, dùng 2 ngón trỏ vuốt nhẹ cùng lúc theo hướng ra ngoài và lên trên ra thái dương. Thực hiện cách massage giảm bọng mắt này khoảng 8-1o lần sẽ làm tăng lượng tuần hoàn máu đến các mô giúp thư giãn các cơ xung quanh mắt. Sau khi massage xong, bạn hãy rửa lại sạch vùng mắt bằng nước mát.

Hãy thực hiện 5 cách massge giảm bọng mắt một cách chăm chỉ kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học sẽ giúp bạn thu được kết quả cao. Với các phương pháp này, thực tế nếu bạn quyết luyện tập sẽ giảm rõ rệt tình trạng bọng mắt lâu ngày. Trong trường hợp, bạn muốn loại bỏ triệt để bọng mắt có thể tìm tới giải pháp thẩm mỹ hiện đại. Hiện nay, công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc được nhiều chị em biết tới như một giải pháp tối ưu giúp loại bỏ tận gốc bọng mỡ mắt một cách hiệu quả, nhanh chóng và đạt tính an toàn cao.

Nếu bạn quan tâm tới công nghệ lấy mỡ mí mắt,  bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn

Phẫu thuật lấy bọng mắt trên và dưới chi phí là bao nhiêu. Kéo dài được mấy năm
Chi phí trọn gói lấy mỡ mí mắt trên/ dưới là 7 triệu đồng. Nếu bạn lấy cả trên và dưới thì chi phí gấp đôi, không phát sinh phụ phí!
Phẫu thuật lấy bọng mắt trên và dưới chi phí là bao nhiêu. Kéo dài được mấy năm
Chi phí trọn gói lấy mỡ mí mắt trên/ dưới là 7 triệu đồng. Nếu bạn lấy cả trên và dưới thì chi phí gấp đôi, không phát sinh phụ phí!

Bạn đang xem: 5 cách massage giảm bọng mắt được nhiều chị em chia sẻ nhất trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN