Bấm mí Dove Eyes – Mắt bồ câu đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn

0 comment

Đôi mắt nhỏ, chỉ có 1 mí luôn làm giảm khả năng biểu cảm khiến bạn luôn cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Chính vì thế, có rất nhiều chị em mang trong mình mắt 1 mí luôn khao khát có được đôi mắt 2 mí to, tròn và tràn đầy sức sống. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, ước  mơ của bạn sẽ nhanh chóng được trở thành sự thật.

Bấm mí Dove Eyes – Mắt bồ câu đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn1

Đôi mắt 2 mí, to tròn như mắt bồ câu là niềm mong ước của rất nhiều chị em

Chia sẻ của chị em luôn khao khát có 1 đôi mắt 2 mí to tròn

Chị Cẩm Nhung (Hà Nội) chia sẻ: “ Từ nhỏ đôi mắt mình chỉ có 1 mí, trong khi khuôn mặt thì lại tương đối to khiến mình luôn cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Ngày còn đi học, mình luôn bị bạn bè trêu trọc và đặt cho cái biệt danh là Nhung tít, điều này làm mình vô cùng khó chịu. Giờ mình đã 26 tuổi, là 1 nhân viên văn phòng nhưng khi gặp lại bạn cũ, cái tên Nhung tít vẫn cứ ám ảnh và đeo bám mình. Bây giờ mình chỉ muốn có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn mãi mãi”

Bấm mí Dove Eyes – Mắt bồ câu đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn5

Nhiều chị em luôn khao khát có được đôi mắt 2 mí 

Ngoài Cẩm Nhung, chị Kiều Vân (Hai Bà Trưng) cũng chia sẻ: “ Đôi mắt chỉ có 1 mí luôn là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt của mình. Mắt ti hí luôn khiến mình cảm thấy tự ti trong giao tiếp, nhất là trong công việc. Để khắc phục được tình trạng này, mình đã tìm đến kỹ thuật trang điểm, sáng nào mình cũng phải dậy sớm và dành 15- 20 phút để trang điểm cho đôi mắt. Thực sự mình cảm thấy rất phiền”

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Giải pháp để có 1 đôi mắt đẹp hoàn hảo

Ngày nay với sự phát triển không gừng của công nghệ thẩm mỹ cũng như sự ra đời của Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Bấm mí Dove Eyes – Mắt bồ câu đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn2

Bấm mí Hàn Quóc Dove Eyes giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí mới nhất hiện nay có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữ nếp mí với sụn mi mắt thông qua những điểm nhấn đã được định trước. Do phần sụn mi mắt là bộ phận vững chắc giúp tạo đôi mắt 2 mí to, tròn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí Dove Eyes – Mắt bồ câu đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn3

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Kỹ thuật này không hề phải bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn đến những vùng lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Hơn nữa, loại chỉ tạo mí mắt đươc sử dụng trong kỹ thuật này có chất liệu cao cấp được nhập khẩu 100 % từ Hàn Quốc, chất liệu này rất nhỏ để nối liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nên một sự liên kết bền vững làm thành một nếp gấp mí sâu đều đặn hai mắt đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ bấm mí để mang lại đôi mắt 2 mí cho khách hàng, nhưng không phải nơi nào cũng có thể mang lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Thẩm mỹ viện kangnam tự hào là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ mắt đẹp, hoàn hảo và an toàn nhất hiện nay được rất nhiều chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

– Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi tập hợp rất nhiều y bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…

– Máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

– Hơn nữa, thẩm mỹ viện kangnam còn luôn cam kết cho quý khách hàng những điêu kiện bảo hành tốt nhất theo đúng quy định. Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ được bảo hành trong vòng 10 năm bạn nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Dove Eyes – Mắt bồ câu đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN