Bấm mí mắt có đau không?

0 comment

Bấm mí mắt có đau không? Là một trong những mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ khi tìm đến phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này. Nguyên nhân là bởi phương pháp này có tác động đến vùng mí mắt – Một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa mọi băn khoăn thắc mắc xung quanh vấn đề này!

Bấm mí mắt có đau không? Review từ các diễn đàn

Dạo một vòng quanh các diễn đàn như Webtretho, diễn đàn thẩm mỹ, có thể thấy vấn đề Bấm mí mắt có đau không đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Đa số những chị em đã từng đi bấm mí rồi đều chắc chắn rằng: Bấm mí mắt không hề gây đau đớn.

bấm mí mắt có đau không 1

Review Bấm mí mắt có đau không từ Webtretho

bấm mí mắt có đau không 2

Review từ diễn đàn thẩm mỹ

Nhận định chuyên môn: Bấm mí có đau không?

Trên phương diện thẩm mỹ học, Các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình cũng khẳng định rằng: bấm mí mắt sử dụng kỹ thuật không quá phức tạp để tạo mí mắt, không hề gây đau đớn nên bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên, một điều hết sức quan trọng chính chính là bác sỹ phải bấm mí mắt đúng kỹ thuật cho bạn.Bấm mí mắt có đau không phụ thuộc vào quy trìn bấm mí

Bấm mí mắt không đau khi bạn được bác sĩ thực hiện kỹ thuật chuẩn xác 

  • Trước khi thực hiện:

Bạn được gây tê cục bộ ở vùng mí mắt nên sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi bác sỹ thực hiện. Việc sử dụng biện pháp gây tê duy trì trạng thái tỉnh táo giúp bạn biết được quá trình bác sỹ bấm mí cho mình.

  • Sau khi thực hiện:

Bạn được bác sĩ kê thuốc giảm đau để hạn chế các cơn đau khi thuốc tê hết tác dụng và kháng sinh phòng chống viêm sưng.

Đặc biệt, Bấm mí mắt cũng chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không cần cắt rạch nhiều mà chỉ cần tạo vài điểm nhấn mí trên mí mắt. Do đó, sau khi thực hiện, cơn đau do bấm mí tạo ra cũng không quá lớn.

Mặc dù không phải lo lắng quá nhiều về bấm mí mắt có đau không nhưng điều đó không có nghĩa là không bao giờ xảy ra trường hợp bấm mí bị đau.

✱ Nguyên nhân của tình trạng này có thể xuất phát từ những lý do sau:

  • Do tay nghề, trình độ của bác sỹ:

Bác sỹ không có đủ trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như kinh nghiệm để bấm mí cho khách hàng, khiến mí mắt bị xâm lấn quá nhiều gây đau đớn.

  • Thuốc tê hết tác dụng sau bấm mí:

Đau đớn sau bấm mí mắt do thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên cơn đau này trong tầm kiểm soát và có thể được giảm bớt bằng thuốc giảm đau.

  • Do khả năng chịu đau kém:

Cùng một cơn đau nhưng có người sẽ cảm thấy đau ít, người thấy đau nhiều.

  • Chăm sóc vết thương không cẩn thận:

Bấm mí có đau không còn tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc vết thương như thế nào sau khi bấm mí. Nếu để vết thương nhiễm trùng, sưng viêm thì đau đớn là điều không thể tránh khỏi.

➤ Từ những thông tin trên đây có thể thấy rằng, bấm mí mắt có đau không tùy thuộc vào hai vấn đề chính là trình độ của bác sỹ và cách chăm sóc sau bấm mí, những yếu tố này hoàn toàn có thể can thiệp để phòng trừ các cơn đau khi bạn lựa chọn được một cơ sở bấm mí uy tín, đảm bảo chất lượng.

Một gợi ý hoàn hảo cho bạn chính là lựa chọn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ được bộ y tế đánh giá có đội ngũ bác sỹ đạt trình độ và kinh nghiệm bấm mí đạt hiệu quả cao, hạn chế xâm lấn cũng như các cơn đau ở mức thấp nhất.

Livestream – Chia sẻ kết quả bấm mí có đau không từ khách hàng 

Dưới đây là video cận cảnh kết quả khách hàng Ngọc Lệ (25 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hãy cùng chứng thực kết quả và nghe chia sẻ trực tiếp từ bạn Ngọc Lệ xem bấm mí mắt có đau không.

Chỉ sau 20 phút thực hiện, Ngọc Lệ đã hoàn toàn bất ngờ về sự thay đổi trên gương mặt mình. Bạn cho biết bản thân rất sợ đau nên lúc bác sĩ gây tê có hơi run, sau đó cả quá trình thực hiện đều không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào cả.

Trực tiếp bác sĩ tiến hành bấm mí mắt cho Ngọc Lệ cũng khẳng định thêm:

“Toàn bộ thao tác đều chỉ can thiệp ở vùng ngoài da mí mắt, tuyệt đối không cần phẫu thuật, bóc tách nên không để lại sẹo hay dấu vết gì trên da. Trong các công nghệ làm đẹp mắt hiện nay thì bấm mí mắt Hàn Quốc đươc giới chuyên môn đánh giá là phương pháp an toàn, đồng thời đem lại hiệu quả cao”.

Hy vọng với những thông tin trên đây về bấm mí mắt có đau không đã giúp các bạn yên tâm hơn để quyết định bấm mí. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ để được tư vấn theo các cách sau:  gọi ngay 19006466 Hoặc để lại câu hỏi theo form bên dưới. Các chuyên gia mắt sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có đau không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN