Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn – Quá đơn giản để có đôi mắt 2 mí trọn đời

0 comment

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là “vũ khí” lợi hại giúp bạn chinh phục được ánh nhìn của người đối diện. Nhưng sẽ phải làm thế nào nếu đôi mắt của bạn được gọi là “mắt hí”, “mắt lươn”? Đừng nên lo lắng quá bạn nhé, thật đơn giản để có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn với bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn – Giải pháp số 1 giúp khắc phục đôi mắt 1 mí, kết quả duy trì mãi mãi, trọn đời.

Vì sao nên bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn?

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn - Quá đơn giản để có đôi mắt 2 mí trọn đời1

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn tạo đôi mắt 2 mí to tròn

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: Đôi mắt không chỉ có chức năng để nhìn mà con là nhân tố quan trong giúp bạn thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Người xưa thường chuộng mắt 1 mí bởi lẽ họ cho rằng mắt 1 mí là quý tướng sang hiển, quan cao bổng lộc, mệnh phụ phu nhân. Tuy nhiên, ngày này nay quan điểm ấy lại hoàn toàn được thay đổi. Tuy có những đôi mắt 1 mí cá tính và duyên dáng, nhưng giới trẻ ngày nay lại chuộng đôi mắt 2 mí ti, tròn, sáng long lanh. Và cũng thể phủ nhận được rằng, đôi mắt 2 mí khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát , trẻ trung và đáng yêu hơn.

+ Giải tỏa vấn đề về mặt tâm lý: Đặc thù mắt người Châu Á là thường có kích cỡ không lớn, nông, mắt thường 1 mí, mí lót, mí mắt không rõ… và đây được xem là những đặc điểm khá bất lợi đối với người Châu ÁĐôi mắt 1 mí thường khiến nhiều bạn trẻ rất tự ti khi giao tiếp, nhiều người đã tìm cách khắc phục tình trạng này bằng kích mí, dán mí… nhưng những phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời, hơn nữa có thể gây hại cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn - Quá đơn giản để có đôi mắt 2 mí trọn đời2

Đây là 1 kỹ thuật tương đôi đơn giản, không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to, tròn, sắc nét và trẻ trung. Đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?

Để có 1 đôi mắt đẹp như mơ ước, bạn sẽ được trải qua những bước thực hiện theo quy trình chuẩn sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn - Quá đơn giản để có đôi mắt 2 mí trọn đời1

Các bước thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mí cũ, dựa vào đó để đưa ra nếp mí mới phù hợp và hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt, đo vẽ, xác định nếp mí mới cần tạo

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da mí mắt đảm bảo tuyệt đối an toàn và xác định nếp mí mới cần tạo sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ và tiến hành bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm bằng gây tê tại chỗ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện. Tiếp theo, bằng những dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành tạo những điểm nhấn cố định trên mi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ  đó cố định chắc chắn với lớp da mi  để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn - Quá đơn giản để có đôi mắt 2 mí trọn đời3

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp trọn đời

Luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, Thẩm mỹ viện Kangnam đang ngày càng khẳng định mình bằng việc nhận chuyển giao và áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp và niềm vui cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công  nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn – Quá đơn giản để có đôi mắt 2 mí trọn đời trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN