Lấy mỡ mí mắt dưới sau bao lâu thì hết sưng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Mắt em có khá nhiều bọng mỡ mí mắt dưới nên nếu em đi lấy mỡ mí mắt dưới sau bao lâu thì hết sưng thưa bác sĩ? (Như Thảo – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Như Thảo!

Theo thời gian, quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt, da trở nên nhăn nheo và xuất hiện bọng mỡ mắt dưới. Điều này làm cho đôi mắt trở nên mệt mỏi. Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Kangnam ra đời được coi là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Lấy mỡ mí mắt dưới là một tiểu phẫu được áp dụng khá phổ biến đối với những người có nhiều mỡ thừa mí mắt, kỹ thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Tiểu phẫu này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc lấy mỡ mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da.

Bạn sẽ được khám, đo và vẽ chính xác, định lượng trước lượng da và mỡ cần cắt từng bên mí mắt. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí dưới để không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch da sát bờ mí dưới để loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa mí dưới bằng dụng cụ chuyên dụng, hạn chế tổn thương, chảy máu. Ưu điểm của kỹ thuật là không để lại sẹo, phục hồi nhanh, hiệu quả lâu dài.

Vậy lấy mỡ mí mắt dưới sau bao lâu thì hết sưng? Thông thường, sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới thì mắt sẽ bị sưng từ 3 – 5 ngày và tình trạng này sẽ giảm dần và hoàn toàn biến mất.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt dưới sau bao lâu thì hết sưng? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN