Bấm mí mắt ở Kangnam có đẹp không? giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Đa phần khách hàng tìm hiểu dịch vụ bấm mí mắt Kangnam đều băn khoăn 2 vấn đề đó là giá cả và chất lượng dịch vụ. Vậy bấm mí mắt ở Kangnam bao nhiêu tiền? Bấm mí mắt tại Kangnam có đẹp không?

Bấm mí mắt ở Kangnam bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc  với nhiều mức giá khá chênh lệch làm cho chị em thấy hoang mang, khó lựa chọn.

Bấm mí mắt ở Kangnam111

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu danh tiếng chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc

Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ chuyên sâu công nghệ bấm mí Hàn Quốc – Đơn vị có sự hợp tác chuyển giao công nghệ, quy trình chính thức với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt ở Kangnam222

Đơn vị có hợp tác chính thức với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao quy trình, công nghệ Hàn Quốc

Khi thực hiện bấm mí mắt tại Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, kỹ thuật, máy móc, cơ sở vật chất,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Hàn Quốc với mức chi phí Việt. Cụ thể:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí Dove Eyes  (Bảo hành 10 năm) 9 20
Bấm mí Hàn Quốc 6 20

Trong đó:

1/ Bấm mí Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm đã định sẵn để từ đó tạo nếp mí mới rõ nét, cân đối ổn định lâu dài ( 3-5 năm)

 2/ Bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm): Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí nhờ ứng dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết cố định chắc chắn giữa sụn mi và da mi mắt. Do sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên hiệu quả thẩm mỹ sẽ bền vững với thời gian

Bấm mí mắt tại Kangnam có đẹp không? Review phản hồi khách hàng

Hãy cùng đánh giá chất lượng dịch vụ bấm mí mắt tại Kangnam qua thông tin bạn bè chia sẻ và tham khảo các vấn đề từ cộng đồng làm đẹp.

Thực tế, facebook là kênh thông tin bạn có thể tham khảo từ những phản hồi của khách hàng trải nghiệm. Qua thăm dò ý kiến thực tế, khoảng trên 70 – 80% khách hàng đã có những phản hồi tích cực sau trải nghiệm bấm mí mắt tại Kangnam.Bấm mí mắt ở Kangnam667

Bấm mí mắt ở Kangnam6688

Bấm mí mắt ở Kangnam45

Bấm mí mắt Kangnam hiện đang được đánh giá là dịch vụ thế mạnh với chất lượng hoàn hảo chiếm trọn lòng tin của đông đảo khách hàng trải nghiệm hiện nay.

Bam-mi-mat-Kangnam10

Bam-mi-mat-Kangnam11

Bam-mi-mat-Kangnam9

Mí đều đẹp tự nhiên chính là kết quả bấm mí mắt ở Kangnam được đa số khách hàng ghi nhận

Đặc biệt, bạn được khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc mang lại cho bạn nếp mí đạt tỷ lệ cân đối, hài hòa, tự nhiên

Bạn đang mong muốn tư vấn cho trường hợp của mình? Bác sỹ đang sẵn sàng tư vấn! Hãy nhanh tay nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới để gửi thắc mắc hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc gọi 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt ở Kangnam có đẹp không? giá bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN