“Biến hóa” đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản

0 comment

Không cần nhờ đến phấn mắt, chỉ cần 1 chiếc bút kẻ, bạn đã có thể “tậu” cho mình 1 đôi mắt to, tròn, tự nhiên và quyến rũ. Mỗi đường kẻ trên mi mắt sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn và đặc biệt che được khuyết điểm mắt 1 mí. Hãy cùng “biến hóa” đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản dưới đây bạn nhé!

Bước 1. Phần mí mắt trên: bạn dùng chì màu nâu đen vẽ từ trung tâm mắt 1 khoảng 1/3. Sau đó vẽ đến phần đầu mắt và phần đuôi mắt cũng 1 khoảng tương tự như vậy. Màu chì nâu đen sẽ giúp tạo nền cho đôi mắt của bạn được sắc nét hơn.

"Biến hóa" đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản1

Tạo nền cho phần mí mắt trên là bước đầu tiên của  cách kẻ mắt 1 mí

Bước 2. Phần mí mắt dưới: Cũng dùng chì màu nâu đen vẽ từ phần trung tâm ra đến đầu mắt rồi lại vẽ từ phần trung tâm ra đến đuôi mắt.

"Biến hóa" đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản2

Tạo nền cho phần mí mắt dưới – kẻ mắt 1 mí

Bước 3. Bạn dùng chì tăng thêm độ đậm cho 2/3 mí mắt trên tính từ phần đuôi mắt. Cách vẽ này sẽ tạo hồn cũng như tạo độ sâu cho đôi mắt của bạn.

"Biến hóa" đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản3

Kẻ đậm mí mắt trên tạo độ sâu cho đôi mắt

Bước 4. Lúc này bạn sử dụng chì kẻ màu đen tăng thêm độ đậm cho mí dưới 1 khoảng 1/3 tính từ đuôi mắt. Chì màu đen sẽ giúp đôi mắt của bạn to, tròn và quyến rũ hơn.

"Biến hóa" đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản4

Dùng bút chì đen kẻ đậm mí mắt dưới

Bước 5. Kẹp mi và chải mascara. Công đoạn cuối cùng cho công cuộc cách kẻ mắt 1 mí.

"Biến hóa" đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản5

Kẹp mi và chải mascara giúp mắt trở nên to, tròn

Bạn có thể xem thêm:

17 hot (1)

Cách kẻ mắt 1 mí bằng chì như trên sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn sẽ phải luôn “kè kè” bộ kẻ mắt bên cạnh mình và không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để chăm chút cho đôi mắt. Ngày nay với sự phát triển vượt trội của kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc – Đỉnh cao thẩm mỹ mắt, 1 đôi mắt to, đẹp, duy trì lâu dài sẽ nhanh chóng là của bạn.

"Biến hóa" đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 đôi mắt 2 mí to đẹp

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được xem là 1 tiểu phẫu khá đơn giản. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả 2 mi mắt 1 cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, dựa theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ luồn chỉ giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Chỉ với khoảng 15 phút thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp lung linh, kết quả duy trì lâu dài mà không cần phải tốn nhiều thời gian để thực hiện kẻ mắt 1 mí. Không phẫu thuật, không gây xâm lấn các vùng da xung quanh, không để lại biến chứng, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến thị lực…Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho đôi mắt của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

17hot (1)

"Biến hóa" đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản

Kết quả bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… cam kết sẽ đem lại cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Biến hóa” đôi mắt to tròn với cách kẻ mắt 1 mí cực đơn giản trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466