Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt một mí

0 comment

Sở hữu đôi mắt một mí khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và buồn phiền vì kém xinh. Tuy nhiên, chỉ với cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên cho đôi mắt một mí dưới đây có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp như mong ước. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt một mí 1Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt một mí

Để công đoạn trang điểm được diễn ra nhanh chóng, bạn hãy uốn mi cho cong lên bằng chiếc kẹp mi đã được sấy qua, sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt một mí 2Dùng kem nền để che khuyết điểm khi trang điểm cho đôi mắt một mí

Bạn dùng kem nền để che khuyết điểm cho đôi mắt, tiếp tục, bạn kẻ màu đen cho cả hai mí mắt trên và dưới. Cách trang điểm mí mắt này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn thêm to tròn và hút hồn hơn.

Bước 2:

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt một mí 3Thoa bóng mắt màu nâu sậm từ giữa của bầu mí kéo dài đến đuôi mắt

Bạn hãy sử dụng tông màu đen hoặc nâu đen tán đều lên bầu mí trên và thoa cho màu được mịn và không bị lẹm. Sau đó, bạn hãy phủ một lớp phấn mờ lên toàn bộ bầu mí.

Bước 3:

Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt một mí 4Chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới

Thoa bóng mắt màu nâu sậm từ giữa của bầu mí kéo dài đến đuôi mắt. Nếu 2 mắt của bạn quá gần nhau thì hãy tập trung làm bóng mắt cho góc ngoài của mắt. Cuối cùng, bạn chuốt mascara cho cả mi trên và dưới, đây là bước hoàn thiện cách trang điểm mí mắt.

Với cách trang điểm mí mắt này có thể giúp bạn tạo mắt 2 mí tự nhiên, không hề khó. Tuy nhiên, cách trang điểm này có thể khiến bạn mất khá nhiều thời gian và nó cũng chỉ giúp bạn che đi  phần nào nhược điểm của đôi mắt một mí mà thôi. Nếu bạn có nhiều bọng mỡ mí mắt hay bị sụp mí và cũng mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên thì bạn có thể tham khảo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là công nghệ tạo mắt hai mí tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp bạn loại bỏ được bọng mỡ mí mắt hiệu quả mà nó còn giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Để được tư vấn thêm về phương pháp này, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn hoặc bạn cũng có thể điền thông tin gửi theo form bên dưới để chúng tôi liên lạc tư vấn trực tiếp cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trang điểm tự nhiên cho đôi mắt một mí trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN