Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp lung linh

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp lung linh

Tuy ngày nay, quan niệm về đôi mắt 1 mí không còn khắt khe như xưa. Thậm chí một số người còn cho rằng mắt 1 mí chính là điểm nhấn mang lại cá tính cho khuôn mặt thì tâm lý chung của đại đa số vẫn luôn mong muốn được sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn và quyến rũ. Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp lung linh 1Bí quyết nào giúp tạo mắt 2 mí xinh như mộng?

Tại sao lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc?

Không giống với phương pháp cắt mí cũ, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc giúp tạo nên một đường mí rất mảnh và tự nhiên khiến cho người khác có cảm giác như đó là đôi mắt 2 mí bẩm sinh mà không hề trải qua phẫu thuật. Ngoài ra, với những đôi mắt 1 mí bẩm sinh, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cũng sẽ tạo ra mí mắt mới ở phần bờ trên của mi mắt. Còn đối với những đôi mắt bị sụp mí, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn phần da thừa, trả lại vẻ trẻ trung và tinh anh  cho đôi mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp lung linh 2Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp đôi mắt đẹp lung linh, tự nhiên

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được nhiều người yêu thích và tin tưởng vì có thể khắc phục được một cách hoàn toàn tình trạng mắt một mí cũng như hiện tượng sụp mí mắt. Quan trọng hơn, phương pháp này cho hiệu quả với đôi mắt đẹp một cách tự nhiên. Hầu như không ai có thể nhận ra nó đã từng trải qua phẫu thuật cắt mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên mà không lo để lại sẹo. Đặc biệt, quy trình được diễn ra nhanh chóng cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại cho bạn kết quả bấm mí hoàn hảo.

Quy trình cắt mí được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám vùng mắt, xác định tình trạng mỡ thừa, da chùng vùng mí mắt cho khách hàng để tư vấn đường mí mắt phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp lung linh 3Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi cắt mí

Bác sĩ gây tê vùng mí mắt bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình cắt mí mắt

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt 

Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau cắt mí

Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt một cách tỉ mỉ, chi tiết giúp khách hàng nhanh chóng ổn định sau cắt mí cũng như đảm bảo kết quả cắt mí tốt nhất.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp lung linh 4Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp lung linh – Kết quả sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình hai mí khá nổi trội với những ưu điểm không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch, bác sĩ chỉ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Vì vậy, sau cắt mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.