Cắt mí mắt Hàn Quốc – Mốt mới của làng giải trí Thái Lan

0 comment

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những đôi mắt một mí, kém xinh hoàn toàn có thể được “biến hóa” thành đôi mắt hai mí to tròn, long lanh nhờ kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Không chỉ được ưa chuộng tại xứ xở Kim Chi mà cắt mí mắt Hàn Quốc đã trở thành một “mốt” mới của làng giải trí Thái Lan.

Trong ngành giải trí Thái Lan luôn có sự cạnh tranh rất cao. Vì vậy, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt quan trọng đối với những cô gái muốn chinh phục giấc mơ trở thành “người nổi tiếng”. Trong các loại dịch vụ thẩm mỹ, cắt mí mắt là một trong những dịch vụ được nhiều mỹ nhân Thái Lan lựa chọn nhất. Bởi kỹ thuật cắt mí rất đơn giản, ít tốn kém và không ảnh hưởng tới sức khoẻ lại giúp có đôi mắt to, đẹp lonh lanh và khiến gương mặt tươi trẻ hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mốt mới của làng giải trí Thái Lan 1Aff Thaksaorn Paksukcharoen tươi tắn hơn sau cắt mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mốt mới của làng giải trí Thái Lan 2Đôi mắt của Aum Patcharapa Chaichue cũng đằm thắm hơn sau khi cắt mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mốt mới của làng giải trí Thái Lan 3Gifsy Wanida Termthanaporn như được “lột xác” nhờ cắt mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mốt mới của làng giải trí Thái Lan 4Gypso Ramita Mahapruekpong hút hồn sau cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mốt mới của làng giải trí Thái Lan 5Koy Ratchawin Wongwiriya hiện giờ sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mốt mới của làng giải trí Thái Lan 7Ploy Chermarn Boonyasak đẹp mê hồn nhờ đôi mắt hai mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mốt mới của làng giải trí Thái Lan 8Poey Parnward Hemmanee với gương mặt sắc nét hơn sau khi thẩm mỹ mắt

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, mong muốn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc thực chất là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí); cắt da chùng, bọng mỡ thừa (mí mắt trên và mí mắt dưới) tạo mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối. Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt bằng tia laser rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau thực hiện. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Tại Việt Nam, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng và chuyển giao rất thành công từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ và quyến rũ. Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 19006466 để được các bác sĩ tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt Hàn Quốc – Mốt mới của làng giải trí Thái Lan trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN