Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em là Lan Anh. Từ nhỏ đôi mắt của em đã bị sụp mí, em nghe nói bên thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt. Nhưng em còn đang băn khoăn lắm không biết giải phẫu thẩm mỹ mắt bằng công nghệ này có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu vậy ạ? (Lan Anh – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lan Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí có để lại sẹo không?1

Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí có để lại sẹo không?

Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí bằng công nghệ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống. Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, sử dụng dụng cụ y khoa loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ đồng thời tạo mí mắt mới. Chính vì vậy, kỹ thuật này không chỉ giúp tạo mí mắt rõ ràng, loại bỏ tình trạng sụp mí mà còn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại cho kết quả cắt mí mắt duy trì ổn định lâu dài.

icon-01 Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí có để lại sẹo không?

Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí có để lại sẹo không?2

Bác sĩ đang tiến hành giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí cho khách hàng

Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt và đặc biệt không để lại sẹo. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng công nghệ này bạn nhé! Bên cạnh đó, trước khi thực hiện kỹ thuật này, khách hàng sẽ được các bác sĩ bôi tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

icon-01 Chi phí giải phẫu thẩm mỹ mí mắt bằng công nghệ cắt mí mắt là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí giải phẫu mắt thẩm mỹ mắt bị sụp bằng cách cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 7 triệu đồng bạn nhé!

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Lấy mỡ mí trên hoặc dưới 5 15 – 30
Cắt mí trên hoặc dưới 7 45
Cắt mí mắt Kangnam Eyelid 9 45
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí Kangnam Dove Eyes 9 15
Nâng chân mày 7 30
Tạo khóe mắt trong, mắt ngoài 7 30
Nâng chân mày có phun xăm 8,5 30
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45-60
Tạo hình mắt to (Chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 60

Luôn ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí bằng cắt mí mắt, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn, tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bạn có thể xem thêm:

Để hiểu thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải phẫu thẩm mỹ mắt sụp mí có để lại sẹo không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN