Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc có duy trì được lâu dài không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi là Đặng Nhung, năm nay tôi 41 tuổi. Tình cờ trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng, tôi được biết đến kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tôi cũng đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng tôi còn băn khoăn không biết kết quả cắt mí mắt có duy trì lâu dài không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Đặng Nhung thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc “Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc có duy trì được lâu dài không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, để giúp khắc phục các nhược điểm của đôi mắt, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đông đảo khách hàng. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được áp dụng với các trường hợp mắt 1 mí, mắt có da chùng hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt 2 mí không đều. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật khá đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi phải chuẩn xác và an toàn. Do bác sĩ loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt, nên mí mắt không còn hiện tượng bị sụp mí, có bọng mỡ, da thừa mí trên, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết rạch theo đường mí mới vì vậy đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí mắt duy trì lâu dài, ổn định. (Tham khảo quy trình cắt mí mắt tại đây)

Ngoài ra, sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc sau cắt mí hợp lí giúp kết quả cắt mí được duy trì lâu dài. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về kết quả sau cắt mí nhé!

Nếu còn thắc mắc gì về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc có duy trì được lâu dài không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN