Cắt mí mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới thị lực không?

0 comment

63497_125161117548401_7356410_n  Câu Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho trường hợp của tôi. Mắt tôi hiện có khá nhiều mỡ thừa và nếp nhăn. Tôi được biết, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có thể giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp của tôi. Tuy nhiên, tôi còn thắc mắc không biết kỹ thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực của tôi không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Khánh Hòa, Nam Định)

help   Trả Lời

Xin chào chị Khánh Hòa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc “Cắt mí mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới thị lực không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp giúp chị như sau:

Đúng như chị tìm hiểu, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có thể giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp của chị. Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện rất nhẹ nhàng, chính xác và khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ đảm bảo kỹ thuật cắt mí được tiến hành an toàn tuyệt đối, mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

Khi tiến hành cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt giúp cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt của chị. Hơn nữa, kỹ thuật này cũng sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp chị  sở hữu đôi mắt to tròn, hút hồn hơn. Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ cắt mí chuyên dụng để tạo nếp mí mới cho chị. Do không tác động vào cơ nâng mi hay giác mạc nên cắt mí mắt Hàn Quốc không ảnh hưởng tới thị lực. Vì vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Để đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho chị, chị hãy nhanh chóng đến Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho chị phương pháp cắt mí mắt phù hợp nhất.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới thị lực không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN