Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục được không?

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục được không?

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP:

Chào chị Kiều Trinh!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục được không?

Sụp mí mắt là tình trạng khá thường gặp ở nhiều chị em do nhiều nguyên nhân gây nên có thể do tuổi tác khiến các cơ nâng mi bị lão hóa, chảy xuống, cũng có thể do cơ chế tích mỡ khiến mí mắt nặng và sụp xuống, đôi khi do bẩm sinh. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đã hiện đại hơn rất nhiều nên tình trạng mắt sụp mí như của chị Kiều Trinh hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả với giải pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc.

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục1

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục được không?

Để khắc phục tình trạng sụp mí cho bạn, bác sĩ sẽ áp dụng 2 kỹ thuật cơ bản đó là loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mới giúp đôi mắt trở nên rõ mí và trẻ trung hơn. Tùy vào từng trường hợp, các chuyên gia sẽ lựa chọn kỹ thuật áp dụng phù hợp, cụ thể:

  ✪ Trong trường hợp mắt của chị bị sụp mí do lão hóa: 

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục2

Hiện tượng mắt sụp mí là tình trạng khá thường gặp ở nhiều chị em

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mắt sụp mí cho chị. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đưa vào ứng dụng 2 phương pháp cắt mí mắt rất thành công, đó là:

+ Phương pháp cắt mí mắt thông thường:

  • Với phương pháp này, trước khi thực hiện,bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ.
  • Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng hiện đại tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2 cm nhằm loại bỏ triệt để da chùng mỡ thừa trên mí mắt
  • sau đó khâu lại theo gờ của nếp rạch, tạo nếp mí mới từ đó khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt.

+  Phương pháp cắt mí mắt Plasma: 

  • Đây là công nghệ cắt mí mắt mới nhất có sự cải tiến về kỹ thuật so với kỹ thuật cắt mí mắt thông thường được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá rất cao.
  • Cắt mí mắt Plasma ứng dụng công nghệ Laser Plasma tiên tiến của Hàn Quốc cho phép loại bỏ da chùng, mỡ thừa nhanh chóng với độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tối đa xâm lấn giúp chị phục hồi nhanh chóng.
  • 1 ca phẫu thuật kéo dài khoảng  khoảng 40  phút, trong quá trình thực hiện, chị sẽ được gây tê tại chỗ nên không hề có cảm giác đau đớn.

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục3

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục4

Cắt mí mắt – Giải pháp khắc phục mắt sụp mí tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp trẻ trung 

 Tham khảo thêm: Quy trình thực hiện cắt mí mắt Plasma

  ✪ Trường hợp mắt chị bị sụp mí do bẩm sinh:

Trường hợp này, kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mà bệnh viện sẽ áp dụng cho chị. Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt do bẩm sinh, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật loại bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, cải thiện tầm nhìn.

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục5

Dịch vụ thẩm mỹ mắt sụp mí tại Kangnam thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em

Hiện tượng mắt sụp mí có cách nào khắc phục được không? Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn cũng như lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho chị. Hoặc chị có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hoặc gọi tư vấn 19006466