Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không?

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Thùy Minh, năm nay tôi 42 tuổi. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt Hàn Quốc nhưng tôi còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có phức tạp không và kết quả cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy Minh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang được đông đảo khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam. Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ. Kỹ thuật cắt mí mắt này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi độ chuẩn xác và an toàn cao. Do vậy, khi lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt của Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, để tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Vậy kết quả cắt mí mắt có duy trì được vĩnh viễn không? Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc ít xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả cắt mí mắt của bạn sẽ được duy trì ổn định lâu dài cùng thời gian.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, xin vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được các chuyên gia tư vấn. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam