Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Phẫu thuật cắt bọng mắt có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn

Phẫu thuật cắt bọng mắt có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn

Trong các loại hình dịch vụ thẩm mỹ mắt, phẫu thuật cắt bọng mắt được ứng dụng khá phổ biến giúp cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, về khía cạnh an toàn, không tí người vẫn còn hoài nghi, liệu cắt bọng mắt có nguy hiểm không? Một số nhận định chuyên sâu từ các chuyên gia cũng như chia sẻ kinh nghiệm khách hàng thực tế sẽ định hướng giúp bạn có nên phẫu thuật cắt bọng mắt hay không?

Cắt bọng mắt có nguy hiểm không? Tư vấn chuyên gia

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt là loại hình thẩm mỹ được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, sau đó phổ biến ở Việt Nam và nhiều nước khác. Đây là một thủ thuật thẩm mỹ mắt vô cùng đơn giản và hầu như không để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm.

Cắt bọng mắt11

Ảnh mô phỏng phẫu thuật cắt bọng mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Bởi phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt chỉ can thiệp vùng ngoài da mà không xâm lấn vào mô da, kết mạc, giác mạc không làm ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Để xử lý bọng mỡ mắt dưới, bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất ngắn khoảng 02-0,5mm  để cắt bỏ mô mỡ tích tụ ứ đọng ở bên trong nhờ dụng cụ chuyên khoa hiện đại. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu đóng kín theo đường gờ của vết rạch hoàn toàn không lộ sẹo, không để lại bất kỳ dấu vết của thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật cắt bọng mắt, mắt chỉ sưng khoảng 1-2 ngày, thời gian lành chỉ mất khoảng 1 tuần tùy theo cơ địa của mỗi người, khách hàng không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Cắt bọng mắt6668

Phẫu thuật cắt bọng mắt thành công hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề, trình độ chuyên môn bác sĩ

Có nên phẫu thuật cắt bọng mắt? Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt xử lý triệt để bọng mỡ mắt chỉ sau 15-20 phút, giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề thẩm mỹ.  Điểm quan trọng trong phẫu thuật cắt bọng mắt là phải chuẩn kỹ thuật, đúng quy trình bởi trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên sâu. Một số trường hợp có thể xảy ra biến chứng như nhiễm trùng là do bác sĩ thực hiện không đúng cách hoặc do cách chăm sóc hậu phẫu không thực hiện theo quy chuẩn từ bác sĩ

Bạn cần bác sĩ tư vấn trực tiếp? 

Gọi ngay: 19006466

{Review} chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả

Những người đã từng thực hiện phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt thực sự là những nguồn tin khách quan và thực tế nhất, bạn cần biết trước khi quyết định có nên phẫu thuật cắt bọng mắt hay không. Đó có thể là kinh nghiệm  cắt bọng mắt về việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt, bác sĩ phẫu thuật, kinh nghiệm về cách chăm sóc hậu phẫu giúp bạn chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đạt được kết quả đẹp và an toàn nhất.

Cắt bọng mắt33

Chị Nguyễn Thị Hồng Minh ( Thanh Hóa): “Một kinh nghiệm cắt bọng mắt thực tiễn từ chính bản thân mình chính là phải lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế và chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc. Sau khi tham khảo nhiều ý kiến cũng như tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, mình đã quyết định phẫu thuật ở BVTM Kangnam và tại đây, các bác sĩ phẫu thuật rất thành công cho mình.”

Cắt bọng mắt555

Chị Nguyễn Thị Nguyệt ( Hải Phòng): “Nhiều người hỏi tôi cắt bọng mắt có đau không, cắt bọng mắt bao lâu thì lành?, tôi chia sẻ thật lòng, đây chỉ là tiểu phẫu được gây tê nên quá trình thực hiện không hề đau đớn. Trường hợp của tôi, sau phẫu thuật, mắt lành nhanh chỉ sau 7 ngày”.

Cắt bọng mắt55 6

Chị Vũ Thị Thơm ( Lào Cai): “Mình được bác sĩ Lục bên Kangnam trực tiếp phẫu thuật nên yên tâm lắm. Mình được người quen giới thiệu bác sĩ này làm rất ok. Kinh nghiệm cắt bọng mắt dưới của mình là chọn bác sĩ chỉ chuyên về thẩm mỹ mắt sẽ đạt kết quả thẩm mỹ tốt hơn “.

Phẫu thuật cắt bọng mắt79

Ca sĩ Bảo Trâm ( TP.HCM ): “Trong thời gian phục hồi, tôi luôn tuân thủ chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Mình kiêng ăn rau muống, thịt gà, thịt bò…, tránh va chạm vào vùng mổ trong 1 tháng, tái khám theo lịch của bác sĩ. Chính vì vậy, kết quả sau phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt được các bác sĩ đánh giá rất tốt”.

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Tại Việt Nam, chỉ một số ít thẩm mỹ viện được đầu tư công nghệ thực hiện chuẩn kỹ thuật, đúng quy trình để phục vụ khách hàng Một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt chuyên sâu được hàng ngàn khách hàng lựa chọn trong ngành thẩm mỹ hiện nay phải kể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kagnam.

Kangnam xây dựng mô hình chuyên khoa thẩm mỹ mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc, đi đầu về chuyên sâu phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt thỏa mãn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) giải quyết toàn bộ mọi nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng hiện nay.

Với mô hình chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều là thành viên của KCCS, được cấp chứng chỉ hành nghề bởi KCCS với trên 10 năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề, đảm nhận chuyên môn phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt chuyên biệt.

Cắt bọng mắt5666

1 ca phẫu thuật cắt bọng mắt tại Kangnam được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ mắt

Đặc biệt, phòng tiểu phẫu, phòng chăm sóc hậu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị y khoa tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ hiệu quả tối ưu cũng như ứng dụng toàn bộ kỹ thuật, quy trình cắt bọng mắt mới nhất Hàn Quốc thông qua hợp tác toàn diện, chuyên sâu với KCCS. Sở hữu trên 10.000 ca phẫu thuật thành công, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt uy tín dẫn đầu thị trường thẩm mỹ mắt hiện nay.

Để biết phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt có phù hợp với  trường hợp mình không, bạn cần sự tham vấn và tư vấn trực tiếp của các chuyên gia uy tín

Bạn cần bác sĩ tư vấn trực tiếp? 

Gọi ngay: 19006466

Nguồn: Catmimat.com