Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp hoàn hảo dành cho những người sở hữu đôi mắt nhiều khuyết điểm như: mắt 1 mí, sụp mí, không rõ mí, mắt ngắn, khoảng cách 2 mắt gần nhau,… Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt khẳng định, thẩm mỹ mắt to hoàn toàn không để lại sẹo nhờ kỹ thuật can thiệp khéo léo của bác sĩ.

+ Đường rạch ngắn, mảnh ngay sát khóe mắt

Sau khi tiến hành đo vẽ tỷ lệ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ theo cung mí mắt để giải quyết triệt để lượng da dư thừa. Kỹ thuật hoàn toàn chỉ tác động đến vùng cơ mắt bên ngoài nên vết thương cũng nhanh lành hơn và hầu như không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không-1

Vết sẹo sau phẫu thuật sẽ nhanh chóng tiêu biến nhờ vùng da mí mắt rất mỏng, dễ lấp đầy các mô

+ Kỹ thuật khâu giấu chỉ khéo léo

Vết mổ được bác sĩ khâu đóng kín bằng men theo nếp gấp mí và khóe mắt. Do vậy vết khâu sẽ được giấu kín một cách khéo léo, đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ.

thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không-2

Vết khâu được xử lý khéo léo ngay sát khóe mắt nên không hề bị lộ

+ Sử dụng chỉ thẩm mỹ hiện đại

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, các bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu đóng kín đường rạch. Loại chỉ thẩm mỹ này có đặc tính rất siêu mảnh, kết hợp kỹ thuật khâu liên tục, liền mạch giúp vết thương nhanh lành miệng.

thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không-3

Chỉ thẩm mỹ sử dụng trong thẩm mỹ mắt to giúp vết thương nhanh lành và không để lại bất kỳ dấu vết nào

Nguyên tắc tối thiểu của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phải tuân thủ kỹ thuật giấu sẹo khéo léo nhằm đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Toàn bộ các ca thẩm mỹ mắt to tại Kangnam đều được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, đã có kinh nghiệm thành công với nhiều ca thẩm mỹ đẹp và hiện đang là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Hãy nhớ rằng, tay nghề bác sĩ quyết định tới hơn 80% thành công ca phẫu thuật, do vậy bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mắt to tại Kangnam

thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không-5

thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không-6

thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không-7

Cách kiểm soát sẹo sau thẩm mỹ mắt to một cách tốt nhất

Để vết mổ nhanh lành và không để lại sẹo, các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn, tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

+ Tránh để nước dính vào vết mổ gây nhiễm trùng. Thời gian này bạn tuyệt đối không nên rửa mặt mà chỉ nên lau mặt bằng khăn ướt.

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật. Tuyệt đối không được dụi mắt, dùng tay sờ vào vết mổ.

thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không-4

Các thực phẩm cần kiêng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Kiêng hoàn toàn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi trong 1-2 tuần nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý.

+ Chỉ uống thuốc giảm đau, giảm sưng theo chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? Mọi thắc mắc về công nghệ, chi phí dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí.