Tạm biệt mắt một mí chỉ với 45 phút!

0 comment

Mặc dù quan niệm về cái đẹp ngày nay đã thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, với những người sở hữu đôi mắt một mí và có nhiều da chùng vẫn bị coi là một “điểm trừ” trên khuôn mặt. Bạn có thể hoàn toàn tạm biệt mắt một mí chỉ với 45 phút nhờ kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Tạm biệt mắt một mí chỉ với 45 phút! 1Tạm biệt mắt một mí có nhiều da chùng, da thừa chỉ với 45 phút!

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ định áp dụng trong trường hợp những người có mắt 1 mí bẩm sinh hoặc những người bị sụp mí mắt. Đối với những trường hợp đôi mắt bị sụp mí, phương pháp này sẽ lấy đi phần da thừa, đồng thời cải thiện phần cơ của mi mắt trên, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn trẻ trung và tinh anh.

Để thực hiện cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành như sau:

Thăm khám và tư vấn:

Tạm biệt mắt một mí chỉ với 45 phút! 2Bác sĩ tư vấn cắt mí mắt cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình hiện tại của đôi mắt bạn đồng thời tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục.

Chuẩn bị phẫu thuật:

Tạm biệt mắt một mí chỉ với 45 phút! 3Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng cắt mí

Sau khi được sự đồng ý và nhất trí của bạn về phương pháp, các bác sĩ sẽ thực hiện công tác chuẩn bị. Quá trình gây tê tại chỗ sẽ diễn ra. Vì đây là một kỹ thuật khá đơn giản nên bạn chỉ phải trải qua quá trình gây tê tại chỗ. Điều này làm bạn khá dễ chịu và không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.

Tiến hành cắt mí mắt:

Tạm biệt mắt một mí chỉ với 45 phút! 4Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Bằng dụng cụ chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình cắt mí. Nhờ vậy, không để lại sẹo, không sưng tấy. Sau khi ca tiểu phẫu hoàn thành, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ và đẹp tự nhiên. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cuộc tiểu phẫu sẽ diễn ra rất nhanh chóng và an toàn.

Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút. Sau đó, bạn chỉ phải nghỉ ngơi tại chỗ trong 20-30 phút là có thể về nhà ngay mà không cần nằm lại điều trị như một số ca phẫu thuật khác. Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng phương pháp cắt mí mắt này rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Để được tư vấn và giải đáp miễn phí, bạn hãy gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạm biệt mắt một mí chỉ với 45 phút! trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN