Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc phù hợp với những ai?

Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc phù hợp với những ai?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hồng Thảo, năm nay em 25 tuổi, đôi mắt của em trông tương đối nhỏ, khoảng cách giữa 2 mắt lại ở cách xa nhau nên trông khuôn mặt của em không được cân xứng. Em nghe bạn bè mách nên đi áp dụng kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Vậy, chuyên mục có thể cho em biết tạo khóe mắt CN Hàn Quốc phù hợp với những ai và như trường hợp của em có áp dụng được công nghệ này hay không? (Hồng Thảo – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Thảo thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

1 đôi mắt đẹp, to tròn luôn là niềm khao khát của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mắt người Châu Á thường nhỏ, hẹp, 1 mí thường không tạo được những nét cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Điều này khiến nhiều chị em lo lắng và trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp. Áp dụng kỹ thuật tạo khóe mắt sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn theo cả bề ngang và bề dọc, mắt đẹp tự nhiên và luôn rạng ngời.

Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc phù hợp với những ai?

– Đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt

– Mắt nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt quá rộng hay quá hẹp

– Đuôi mắt ngắn, bị xếch

Vì vậy, với trường hợp của bạn Hồng Thảo, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Với bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường dài khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mi dưới nhằm loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh lại mức độ che phủ của lớp rẻ quạt và đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn (3-3,6cm). Sau khi tạo khóe mắt đôi mắt trở nên cân đối, to, tròn và đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Hơn nữa, tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn vì vậy không hề gây đau đớn, xâm lấn, không để lại bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn….chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam