Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em tên Thanh Thủy. Từ nhỏ đôi mắt của em đã không có mí, mắt nhỏ lại hẹp nữa. Mọi người bảo trông đôi mắt của em chẳng có chút cảm tình nào. Cứ nghĩ đến mà em lại cảm thấy buồn vô cùng. Em có nghe mấy chị cùng công ty nói ở Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ thẩm mỹ mắt to giúp đôi mắt đẹp toàn diện. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không và thời gian thực hiện là bao lâu ạ? ( Thanh Thủy – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào Thanh Thủy!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không” đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không1

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không?

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc hiện đang trở thành xu thế làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện giúp đôi mắt của bạn to tròn, đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

Đúng như bạn Thanh Thủy đã nói, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to và được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không2

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế như tạo hình mắt 2 mí và chỉnh hình mắt giúp khắc phục tổng thể những nhược điểm trên đôi mắt như: Góc ngoài mắt xếch lên trên, chiều dài của đuôi mắt ngắn, dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống hay mắt không có mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp giống như trường hợp của bạn Thanh Thủy giúp bạn lấy lại đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Lấy mỡ mí trên hoặc dưới 7 15 – 30
Cắt mí trên hoặc dưới 7 45
Cắt mí mắt Kangnam Eyelid 9 45
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí Kangnam Dove Eyes 9 15
Nâng chân mày 7 30
Tạo khóe mắt trong, mắt ngoài 7 30
Nâng chân mày có phun xăm 9 30
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45-60
Tạo hình mắt to (Chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 60

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không và thời gian thực hiện? Hiện nay, chi phí thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 20 triệu đồng bạn nhé. Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn đã có một đôi mắt to, đẹp như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

icon-02-list hot (1)

icon-02-list hot (1)

Bạn Thanh Thủy nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể gọi điện tới Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc  mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt to tròn như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc có mất nhiều tiền không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466